กิจกรรมแคมป์ศิษย์รักต้อนรับฤดูหนาวครั้งที่ 36 ระดับอนุบาลวันนี้คุณครูไมค์ได้เล่านิทานที่แสนสนุกให้เด็กๆฟัง ฝึกทักษะการฟัง พูดคำศัพ์ภาษาอังกฤษเพื่อความรู้และความบันเทิงที่ทำให้เด็กๆได้เกิดการเรียนรู้ที่ดีและน่าจดจำ ต่อจากนั้นได้ฝึกเขียนตัวเลขและวาดภาพวันฮาโลวีนเพื่อให้เด็กๆตื่นเต้นกับเรื่องราวของภาพที่เด็กๆได้เรียนรู้ค่ะ

Mataneedol Winter Camp #36Today, teacher Mike tells a fun story to children. For knowledge and entertainment that enable children to have good and memorable learning After that, I practice writing numbers and drawing on Halloween to make children excited about the stories that children have learned.