วันนี้นักเรียนเรียนรู้การสร้างสัญลักษณ์ใหม่ในการเขียนโปรแกรม Tynker และเรียนรู้วิทยาศาสตร์เกี่ยวกับเรื่องสายใยอาหารนักเรียนเรียนรู้และตอบคำถามคุณครูอย่างสนุกสนาน

Students learn to create a new avatar as they work with Tynker programming
lesson and students learn about fiber food. They very enjoy learning.