เปิดตัวหุ่นยนต์เทมิ (TEMI ROBOT)🤖
สุดยอด👍🏻✨นวัตกรรมสุดล้ำที่โรงเรียนเมทนีดล
#หุ่นยนต์ช่วยเหลืองานผู้อำนวยการตรวจสอบงานผ่านแอพพลิเคชันเชื่อมต่อออนไลน์และ
การโทรด้วยวีดีโอ เดินทางพบนักเรียนคุณครูได้ทุกเมื่อ ลดการพบสัมผัสแต่พบแบบมิติหุ่นยนต์ตัวแทน
ปลอดภัย ช่วยเสริฟอาหารว่างนักเรียนด้วยคำสั่งเสียง
พูดได้ถึง 12 ภาษา
#ผู้นำเลิศ_ผู้ตามเลอค่า💃🏼🕺 พร้อมด้วยคณะครูต่างชาติไทย และนักเรียน
ได้เข้าชื่นชมการทำงานของหุ่นยนต์เทมิ(TEMI ROBOT)🤖สุดยอดของความสามารถที่มากับ temi
หุ่นยนต์ช่วยเหลือมาพร้อมกับ Alexa ในการเชื่อมต่อหุ่นยนต์กับ
อุปกรณ์สมาร์ทโฮม,เพื่อน,การเชื่อมต่อออนไลน์ควบคุมด้วยด้วยการใช้เสียง ถามตอบได้
เปิดแอพพลิเคชันมากมาย โดยเป็นหุ่นที่ให้นักเรียนเมทนีดลป้อนข้อมูล โคดดิ้งคิดค้นนวัตกรรมต่างๆ
✅เช็คพยากรณ์อากาศ ได้ด้วยการสั่ง temi ด้วยเสียง จะโชว์สภาพอากาศของวันนี้
✅ถ่ายรูป, วิดีโอ และภาพเคลื่อนไหว
หุ่นยนต์ temi สามารถสร้างภาพเคลื่อนไหวจากการถ่ายรูปติดกัน 10 รูป
รูป, วิดีโอ และภาพเคลื่อนไหว จะถูกส่งไปยัง temi แอปพลิเคชันทันที ผู้ใช้สามารถเข้าถึง
ได้โดยการไปที่ activity stream บนมือถือเก็บได้ทันที
✅Knowledge ถามคำถาม temi
เดินทางตามแผนที่กำหนดและมีระบบเซนเซอร์ เดินทางด้วยตนเองปลอดภัย
ใช้ภายในโรงเรียน นักเรียนสามารถถามตอบ เรียนรู้หลายหลายภาษา สร้างสรรค์เป็นแรงบันดาลใจให้นักเรียนทุกคนต่อยอดพัฒนาจากการเรียนโค้ดดิ้ง
(Coding Tynker Program) ถึงการเรียนวิชาประดิษฐ์ AI มัธยมศึกษาตอนต้นที่ได้สร้างผลงาน
หุ่นยนต์ปราบโควิด-19 มาแล้ว 3 ตัว
ขอขอบพระคุณ🙏🏻💕
#ดร. #อรทัย #สันติเมทนีดล #ผอ_ฝนของเราที่ตลอดเวลาท่านให้การสนับสนุนส่งเสริมกิจกรรม เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้วิธีการออกแบบนวัตกรรมที่หลายหลาย
สนับสนุนการสร้างหุ่นยนต์
การใช้เครื่องมือช่างทักษะด้าน
กลศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ร่วมกับความคิด
สร้างสรรค์ ได้บูรณาการสาระการเรียนรู้เข้าด้วยกันอย่างมีคุณค่า
เพื่อส่งเสริมกิจกรรมการเรียนภาษาคอมพิวเตอร์
(Coding) มีโลกทัศน์ในการเรียนรู้ทคโนโลยีใหม่ๆที่กว้างไกลได้รับความรู้และพัฒนา
ศักยภาพด้านหุ่นยนต์ของตนเอง เพื่อการพัฒนาไม่หยุดยั้ง เรียนล้ำเกินชั้นเรียน
หุ่นยนต์เทมิ (TEMI ROBOT)🤖จึงมีประโยชน์มหาศาล ต่อสมาชิกเมทนีดลทุกคนค่ะ เรียนสนุกทุกวันกับคุณครูต่างชาติแท้คุณภาพทั้งวิชาการและทักษะภาษา