ชาบู กินร้อน หม้ออร่อยส่วนตัว!
พี่มัธยมรับความรู้เเละบำรุงสมองด้วยความอร่อยคุณค่าครบครัน 5 หมู่
#อร่อยเลิศอาหารกลางวันเมทนีดล 🥩🥬🍙🌽🥢👱🏻‍♂️👱🏻‍♀️🏌️มัธยมเมทนีดลเพิ่มพลังในการเรียนเเละเข้าสังคมอย่างมีความสุข ปลอดภัย รักษาสมดุลย์การเจริญเติบโตโดยฝ่ายสุขอาชีวอนามัยเมทนีดล ทีมเชฟเมทนีดลเน้นโภชนาการที่เหมาะสมกับคุณพี่วัยรุ่นของเรา เพื่อความเเจ่มใสสมวัย
👍 รับประทานอิ่มอร่อยมากค่ะ ขอกราบขอบพระคุณท่านผู้อำนวยการ #ผอ_ฝนของเรา💖
ในการมอบกำลังใจเพิ่มพลังให้นักเรียนเสมอมาค่ะ 🥰
👍👍คุณประโยชน์มากมาย 🍢🥢
🥩โปรตีนของเนื้อ ช่วยในการเจริญเติบโต สร้างกระดูก กล้ามเนื้อ และฮอร์โมน
🍙 คาร์โบไฮเดรตเครื่องเทศหรือจำพวกแป้ง ช่วยให้ร่างกายนำใช้ประโยชน์มากที่สุด
สามารถเปลี่ยนเป็นไขมันสะสมในร่างกายได้
🥦🥬แร่ธาตุจากพืชผัก กล้ามเนื้อฟันแข็งแรง ผิวพรรณสดใส ช่วยให้ระบบย่อยอาหาร ระบบขับถ่ายปกติ
🥓 ไขมันจากเนื้อ เพิ่มพลังให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย
🥕 การดูดซึมของวิตามินที่ละลายในไขมัน ได้แก่ A D E K ช่วยป้องกันการกระทบกระเทือนของอวัยวะภายใน

Today, our Secondary students enjoyed a wonderful, delicious,
healthy shabu lunch, painstakenly prepared by our professional chefs, provided by #Dr. #Oratai #Santimataneedol #Principal_Fon

🥩🥬🥦今天,我们的中学生享用了一顿美味健康的涮锅午餐,是我们专业的厨师精心准备,并
由Fon校长Oratai Santimataneedol博士提供。
今日、私たちの中学生は、フォン校長の提供する、
プロのシェフが丹念に調理した、素晴らしくて美味しくてヘルシーなしゃぶランチを楽しみました。🥕🥦