#สุดยอดการสร้างผลงาน_3D_สุดล้ำ ✨🛰 ด้วย #หลักสูตร_Oxford_International_Curriculum
(OIC) ในระบบ #IGCSE #มัธยม 🌎📚 กับรายวิชา #ปัญญาประดิษฐ์และนวัตกรรม
(Artificial Intelligence:AI) ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 3 สอนโดย อาจารย์คเณศ ถุงออด
👨🏻‍🏭อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมเมคาทรอนิกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ได้นำเทคโนโลยีสุดล้ำกับ เครื่องพิมพ์ 3 มิติ (3D Printer) ✨ มาเรียนรู้ผ่านบทเรียน "คอมพิวเตอร์ช่วยในการผลิตชิ้นงานสามมิติ" 📚 ซึ่งการผลิตชิ้นส่วนหรือผลงานต่างๆ โดยใช้เครื่องพิมพ์สามมิติ จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ โดยชิ้นส่วนที่ออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์ ผ่านโปรแกรม Tinkercad จะผลิตออกมาตามแบบได้อย่างสมจริง เพื่อนำไปใช้ประกอบเป็นนวัตกรรมหรือสิ่งประดิษฐ์ต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม 📝✨
🏫💜โรงเรียนเมทนีดลคุณภาพชั้นเยี่ยมด้านการศึกษา พร้อมส่งเสริมทักษะกระบวนการทางวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อให้ผู้เรียนเกิดการเรียนรู้ได้เต็มศักยภาพรอบด้าน นักเรียนเมทนีดลเก่งระดับสากลสู่พลโลกที่สมบูรณ์อย่างแท้จริง ยอดเยี่ยมมากๆค่ะ 💖💜✨