ยืนหนึ่ง🏆อีกครั้งกับ​ 14 ปี เข้มเเข็ง!เป็นที่ประจักษ์✨
#อนุญาตเปิดมัธยมเป็นทางการ
2/11/2021
โรงเรียนเมทนีดล อำเภอเมือง จังหวัดขอนเเก่น เจ้าเเรกได้รับรองอย่างเป็นทางการในการ
อนุญาตเปิดการเรียนการสอนในรูปแบบ On Site (In School )สำหรับระดับชั้นมัธยมศึกษา
โดยศึกษาธิการจังหวัดขอนแก่น อนุมัติอย่างเป็นทางการ สถานศึกษาที่เเรกในขอนเเก่น
🪢🧑🏼‍🏫🧑🏻‍🔬การบริหารจัดการการศึกษาคู่กับการสาธารณสุขที่เข้มข้นตลอด 14 ปี
ของโรงเรียนเมทนีดลเป็นที่ชื่นชมระดับโลก World Class Standard School
นำทีมเเกร่งโดย #ดร.#อรทัย_สันติเมทนีดล
ได้นำลูกทีมและโรงเรียนเมทนีดล เป็นตัวอย่างสถานศึกษาที่มีรูปเเบบการปฏิบัติงานเข้มข้น ชัดเจน
มีวิสัยทัศน์ที่ไกล โดดเด่นมา 14 ปี เเล้ว พร้อมไม่หยุดยั้งที่จะรักษาเเละ ปกป้องสร้างความปลอดภัย
ให้เเด่สมาชิกเมทนีดล
ผู้ปกครองอุ่นใจ สบายใจเสมอมาในการเลือกถูกที่ บุตรหลานเรียนรู้สุดคุ้มค่า👍🏻✨
👩🏻‍🔬🧑🏻‍🔬ทีมสุขอาชีวอนามัยจำนวน 14 คน เตรียมต้อนรับนักเรียน ดูเเล ปกป้องในสถานการณ์ฉุกเฉิน
เเละปกติอย่างต่อเนื่อง ในระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษา​ ทางโรงเรียนจะประกาศอีกครั้ง​
ด้วยมติที่ประชุมแจ้งชะลอการเปิดไป
อีก​ 1​ สัปดาห์
ทั้งนี้ทางโรงเรียนผ่านเกณฑ์​ประเมินเรียบร้อยทุกระดับชั้น​และรอวันอนุมัติเปิดอีกครั้งค่ะ
😍ขอขอบพระคุณ​ท่านผู้ปกครองทุกบ้าน เเละสมาชิกเมทนีดลที่จะเริ่มใหม่
ร่วมเดินไปอย่างภาคภูมิและเข้มแข็งมาตลอด 14 ปี
💎โดยโรงเรียนเมทนีดลได้ดำเนินการและปฏิบัติเหนือมาตรการในการป้องกันการแพร่
ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดอย่างเคร่งครัด มีวิสัยทัศน์ชัดเจนมาก่อนเหตุการณ์เเละมีนวัตกรรมส่งเสริมสุขภาพนักเรียนมากมาย
ในการรองรับการดูเเล ปกป้องนักเรียน สมาชิกอย่างต่อเนื่อง!
🙏🏻ขอขอบพระคุณ ผู้ปกครอง นักเรียน สมาชิกเมทนีดลทุกท่าน ที่ให้ความร่วมมือในการปฏิบัติตามมาตรการและเชื่อมั่นโรงเรียนที่เข้มแข็งมาตลอด
พบกันเร็วๆนี้ค่ะ 💕
✨😷สวมหน้ากากน่ารักๆสดใส
💧พกเเฮนด์เจล 70 v/v+
🚿🧴ล้างมือด้วยสบู่หอมๆๆ
⚗️อยู่ในห้องเรียนที่มีเครื่องสร้างอากาศคูลมิสต์(Humidifier Cool Mists)ควบคุมความชื้นในอากาศ
🖼สดชื่น นอกอาคารด้วยไม้ฟอกอากาศเเจ่มใส พร้อมให้นักเรียนเพิ่มภูมิคุ้มกันสูงยิ่งขึ้น