🏛มอบป้อมปราการสายธารน้ำใจการจราจรพร้อมห้องน้ำสาธารณะเเด่ประชาชนเสริมไฟฟ้าเเสงสว่าง
ตลอดการเดินทางเพื่อเป็นจุดอุ่นใจเเละลดปัญหาให้เเด่ชุมชนที่พักอาศัยได้อย่างดีเเละมอบ
👮‍♂️🚏จ่ายิ้มอัจฉริยะ 3 ชุดเพื่องานจราจรสถานีตำรวจเมืองขอนเเก่นเพื่อเป็นจุดสร้างเสริมงานจราจร
เเละบริการประชาชนด้วยเเสงสว่างจุดอุ่นใจเพื่อช่วยกันลดเหตุการณ์ต่างๆได้ดียิ่งขึ้น 🚨
นำโดย #ดร. #อรทัย #สันติเมทนีดล #ผอ_ฝนของเราค่ะ 💖 พร้อมด้วยครูต่างชาติตัวเเทน
👱🏻‍♂️ Mr. Micheal Dolbow (T.Mike) 👱🏻‍♂️Mr.Dustin Charies (Dustin)
👩🏻นางสาวภัทราภรณ์ เทียมสม (คุณครูเอมมี่) มอบป้อมปราการสายธารน้ำใจพร้อม จ่ายิ้มอัจฉริยะงานจราจร 3 ตัว
บริการประชาชนและจุดกวดขันวินัยจราจร เพื่อร่วมลดปัญหาชาวยเหลือชุมชนในพื้นที่ใกล้เคียง
พร้อมเป็นจุดอุ่นใจให้ประชาชนเพิ่มเเสงสว่างในยามวิกาลตลอดทุกคืน✴️
ในวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ที่บริเวณจุดบริการประชาชนหนองแสง
🚨👮🏻‍♂️ผู้รับมอบโดย
👮🏻‍♂️พ.ต.ท.กฤติน กอร์ปกุลหิรัญ รอง ผกก.จร.สภ.เมืองขอนแก่น 👮🏻‍♂️พ.ต.ท.ปรีชา พลพงษ์ สว.จร.สภ.เมืองขอนแก่น
👮🏻‍♂️ร.ต.อ.ร่วมชาติ สาระการ รอง สว.จร.ฯ
👮🏻‍♂️ร.ต.อ.ประวิทย์ แก้วน้อย รอง สว.จร.ฯ
พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองขอนแก่น
🚔การปฏิบัติหน้าที่งานจราจรของเจ้าหน้าที่ตำรวจ มีความเสี่ยง ไม่มีกำบังใหญ่ใดๆมาปกป้องเจ้าหน้าที่
🏩โรงเรียนเมทนีดล จังหวัดขอนแก่น จึงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของข้าราชการตำรวจที่ต้องอุทิศตน
เสียสละเวลาส่วนตัว ต้องมีความอดทนสูง โดยเฉพาะตำรวจจราจร
ที่ต้องปฏิบัติหน้าที่ตามท้องถนนดูแลการจราจร ให้ประชาชนที่สัญจรไปมาสะดวกและการขับขี่ที่ปลอดภัย
เราต้องฝึกวินัยตนเอง และเพื่อสาธารณประโยชน์ในการบริการประชาชนตามท้องถนน
เพิ่มความสว่างไสว สวยงามในจังหวัดขอนแก่นเรา👍
🥰ผู้บริหารนำองค์กรคุณภาพในการดำเนินงาน ที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม
CSR : Coporate social Responsibility ในการสนับสนุนองค์กรอื่นและประโยชน์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร และประชาชนคนเดินทางเท้าหรือสัญจรไปมา โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการสร้างสังคมให้ยั่งยืน💕