“Open House” เปิดโลกการเรียนกับ
“Oxford International AQA Approved Centre”
โดยมี #ดร. #อรทัย #สันติเมทนีดล
ผู้รับใบอนุญาต/ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นผู้ดำเนินงาน กับหัวหน้าฝ่ายวิชาการต่างประเทศ ไ
ด้รับเกียรติจากวิทยากรพิเศษ Ms. Krittika Lukcharoen ในการให้ความรู้หลักสูตร (IGCSE และ A Level) ที่นักเรียนมัธยมสามารถมาสอบและเทียบโอนเรียนทั่วโลก ยิ่งพิเศษหากบุตรหลานศึกษาตรงที่โรงเรียนเมทนีดลด้วยการเตรียมความพร้อมทบทวนแนวทาง IGCSE ให้ทุกวันโดยคุณครูต่างชาติเจ้าของภาษาชาวสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาของโรงเรียน
เป็นผู้สอนดูแลหลักสูตรอย่างเข้มข้น รับรองจาก British Council และ มหาวิทยาลัย ออกซ์ฟอร์ด Oxford University และการจัดการเรียนรู้เชิงรุกลงมือปฏิบัติจริงผ่านกิจกรรมต่างๆ
(Active Learning) เพื่อนักเรียนของเราเป็นพลโลก🌎 ที่สมบูรณ์ โลกการเรียนกับ “Oxford International AQA Approved Centre
ทั้งนี้โรงเรียนเมทนีดล 🙏🏻ขอบพระคุณท่านผู้ปกครองทุกท่านที่ให้ความร่วมมือด้วยดีเสมอมาค่ะ 💖
🍱เติมความสุขรับความรู้คู่ความอิ่มอร่อยที่เมทนีดล 🥪🥪💕โดยทีมแม่ครัวมืออาชีพของเราจัดเตรียมข้าวคลุกกะปิแสนอร่อย+น้ำส้มคั้นสดเพิ่มความสดชื่น 🍊
มอบให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยเต็มที่ค่ะ 👪