🦠🤺สามารถกำจัดเชื้อโรคในห้องเรียนห้องปฏิบัติการด้วยหลอดUVC จำนวน 6 หลอดทั่วพื้นที่กว้างขวาง
ของโรงเรียนเมทนีดล 🥰ลดความเสี่ยง
😊รักษาความปลอดภัยสูงสุดให้สมาชิกเมทนีดลทุกคน
📱สามารถบังคับการผ่านรีโมทย์ พร้อมมีระบบปิดการทำงานอัตโนมัติเมื่อบุคคลเดินผ่านโดยเหตุสุดวิสัย
ระบบจะปิดไฟทันที เพื่อความปลอดภัยสูงสุด
คัดสรรค์และมอบสิ่งดีมีประโยชน์ต่อผู้ปฏิบัติงานและผู้ใช้งานโดยทีมแม่บ้านสวมชุดปฏิบัติการป้องกันมิดชิด Cover all เพื่อความปลอดภัยในการเข้าทำความสะอาดห้องบอลเมทนีดล พร้อมนำลูกบอลปลอดสารล้างทำความสะอาดใหม่เสมอ
เตรียมพร้อมเพื่อนักเรียนทุกวัน ได้ใช้ห้องบอลอย่างมีความสุข สะอาดและปลอดภัย💕ในทุกๆวัน ทั้งวันหยุดรายสัปดาห์เข้าทำความสะอาดเสมอ👍เพื่อนักเรียนของเราเรียนอย่างมีความสุข กับสิ่งแวดล้อมที่ดี #สะอาด #ปลอดภัย ทั้งในและนอกชั้นเรียนทุกพื้นที่พวกเราพร้อมในทุกๆวันค่ะ

Mataneedol School is carefully maintained by all of our professional Maids teams.
Daily cleaning of all areas around the school including our vans and swimming pool is vital and we always
ensure that we are ready to receive our students every morning.
Our teams work tirelessly throughout the day to ensure that your students have a safe and
clean environment to study, work, eat and play.👍💜😍