M A T A N E E D O L   S C H O O L   T e l : 0 - 8 7 7 7 - 0 8 7 7 7 , 0 4 3 - 3 4 1 7 4 7

โรงเรียนเมทนีดล!คว้ารางวัลชนะเลิศเหรียญทอง สุดยอดนวัตกรรมบริหารจัดการโรงเรียนเอกชน ในจังหวัดขอนเเก่น ฝีมือผู้บริหารคนเก่ง
ดร.อรทัย สันติเมทนีดล ผู้รับใบอนุญาต/ผู้อำนวยการ ได้ขึ้นเวทีนำเสนอวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นเเละเเนวปฎิบัติที่เป็นเลิศ พร้อมเปิดบูธนวัตกรรม “ทีมบริบาลโรงเรียนเมทนีดล Care, Clean and Safe โมเดล” สร้างความประทับใจเเละเสียงชื่นชมจากผู้เข้าร่วมประชุมนับร้อย ทั้งนี้
นางวัลลีย์ ศรีรัตน์ รองศึกษาธิการภาค 12 กระทรวงศึกษาธิการ ได้มอบโล่เกียรติบัตร Best Practice ที่มีความเป็นเลิศด้านบริหารจัดการ ระดับภาคอิสาน ในกิจกรรม“เปิดบ้านปฐมวัย Share and Learn ร้อยแก่นสารสินธุ์” ซึ่งโรงเรียนเมทนีดลเป็นเอกชนหนึ่งเดียว
ของขอนเเก่นที่ได้เข้ารอบ รวม 19 สถานศึกษาจากภาครัฐและเอกชน 4 จังหวัด รุ่นแรก ในวันที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2561 ณ โรงแรมอาวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ จังหวัดขอนแก่น ถือได้ว่าโรงเรียนเมทนีดลเป็นตัวจริงด้านการศึกษาที่เป็นหน้าเป็นตาให้จังหวัดขอนแก่นเสมอมา