โครงการ”ขยายสื่อ ขยายความคิดเพื่อเธอ” ครั้งที่ 23
การบริจาคสิ่งของเเด่โรงเรียนบ้านห้วยทราย ต.บ้านดง อ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น
🏃🏌️‍♀️นำโดยท่านผู้อำนวยการ #ดร. #อรทัย #สันติเมทนีดล #ท่านผอ_ฝน
และคณะบุคลากรเมทนีดล นักเรียน ผู้ปกครอง ครอบครัวสมาชิกเมทนีดลร่วมบริจาคสิ่งของ สื่ออุปกรณ์
และทุนทรัพย์ เพื่อสบทบทุนในครั้งนี้ได้ที่จุดประชาสัมพันธ์ โรงเรียนเมทนีดล 💜
เพื่อนำไปบริจาคในช่วงบ่าย วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566
โรงเรียนเมทนีดลจัดกิจกรรมInternational Sport Day ส่งเสริมการเล่นกีฬาและนันทนาการอันหลากหลายสำหรับนักเรียนตั้งเเต่ชั้นเนอสรี่ อนุบาล ประถมและมัธยม
🏌️‍♀️ส่งผลถึงการพัฒนาด้านร่างกาย จิตใจ อารมณ์ สังคม สติปัญญา รวมทั้ง
สมรรถภาพการเคลื่อนไหวร่างกายรูปแบบต่างๆ
🏃การเข้าร่วมกิจกรรมทางกายทั้งบุคคลและแบบทีมเพื่อสมาชิกเมทนีดลทุกคน ⛹️🏃
ในกิจกรรมกีฬาสีประจำปี 2023 ส่งเสริมครอบครัวเมทนีดลให้นักเรียนรู้จักการดูแลสุขภาพของตนเอง รวมไปถึงนักเรียนรู้กฎกติกาสากลในการแข่งขันปลูกฝังให้รู้จักการมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย
ห่างไกลจากยาเสพติด ซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญในการดำเนินชีวิตต่อๆ ไปในสังคมร่วมกับผู้อื่น
เตรียมพบกันวันกีฬาสีประจำปีค่ะ 😊💖เรียนอย่างมีความสุข มีสุขภาพร่างกายที่ดีแข็งแรง
💪🏻👫ที่โรงเรียนเมทนีดล จังหวัดขอนเเก่น
🙏🏻ขอบคุณผู้ปกครอง นักเรียน สมาชิกครอบครัวเมทนีดลทุกท่าน ที่ได้มอบบริจาคให้กับ