ฝึกซ้อมหลบภัยมาตรฐานสากล‼️
ท่านผอ.ฝน เเห่งเมทนีดลภาวะผู้นำที่ยั่งยืน👍🏻
🙇🏻‍♀️International Lockdown Procedure in Mataneedol School
ท่านผอ.ฝน ทิชเชอร์ไมค์ ทิชเชอร์ปลาเเละหน่วยสุขอาชีวอนามัยเเละความปลอดภัย นำนักเรียนทุกระดับชั้นเรียนรู้หลักการเอาชีวิตรอดเเบบสากล
เรียนทักษะเอาตัวรอดจริง‼️
ล็อคดาวน์โรงเรียนของเราให้ปลอดภัย‼️
ที่โรงเรียนเมทนีดลเราพร้อมจัดทักษะซ้อม
👀ปกป้องตนเองเมื่อคนแปลกหน้าบุกสถานที่เรา
#โรงเรียนเมทนีดล จังหวัดขอนแก่น
จัดกิจกรรมสร้างเสริมความปลอดภัยในโรงเรียนมาตรฐานสากล #Lockdown_Procedure
คนบุกเราต้องทำอย่างไร‼️
โรงเรียนเมทนีดลจัดกิจกรรมวันเด็กขึ้นทุกปีเพื่อความรู้ ความสนุกและทักษะชีวิต เมื่อเกิดเหตุทุกคนทำได้
Lockdown‼️ล็อกห้องให้ปลอดภัย Door is Locked 🔐 ปิดไฟ Lights are Off 💡หาที่หลบซ่อน Hide 🏠
นั่งลงเเละเงียบ Sit, Quiet 🤫 รอฟังเสียงเมื่อสถานการณ์ปลอดภัย Listen to Adults 🧏👂