👩🏻‍🍳จากครัวในห้องสู่ครัวชั้นนำเพื่อลูกศิษย์ทุกรุ่น 💝
🍊🍊ทีมฝึกฝน เรียนรู้ ต่อ ยอดพัฒนาฝีมือตนอย่างมืออาชีพ
ปิดเทอมนี้ท่านผอ.ฝน ยังคงทำงาน พร้อมฝึกทักษะเมนูส้มคลายร้อนให้ทีมเชฟเมทนีดลเพื่อพร้อมจัดอาหารอร่อย
คุณภาพดีเลิศต่อเนื่องขึ้นปีที่ 17 อย่างสวยงาม
🍊🍽ครั้งนี้มีการฝึกตัดเเต่งส้ม เพื่อให้เด็กๆได้รับรสชาติที่ดีที่สุดในหนึ่งคำนั้น เเล้วต้องติดใจ❣️
ในการรับประทานส้มจากครัวเมทนีดล
🔪การตัดเเต่งช่วยป้องกันการเกิดอุบัติเหตุในการกลืนอาหารของนักเรียนทุกระดับ 😋
ช่วยให้รับประทานง่าย ละลายในปากได้ อืม! อร่อยเเละเด็กๆรับรสชาติผลไม้ดียิ่งขึ้น
🍊😋เมนูส้มแสนอร่อยจะจัดในเมนูอาหารว่างคุณภาพโรงเรียนเมทนีดล อาหารสดใหม่ สะอาดเสมอ
🍊ส้มที่ใช้เราคัดเกรดเยี่ยม เป็นส้มสายน้ำผึ้งรสชาติหวานอมเปรี้ยว กลิ่นหอม มีวิตามินซีสูง🍊
🍊ผลไม้คลายร้อน เนื้อแน่น เหมาะสมกับทุกวัย
👩🏻‍🍳โดยเชฟชารา 👩🏻‍🍳เชฟนก 👩🏻‍🍳เชฟนาง
👩🏻‍🍳เชฟจ่อย 👩🏻‍🍳เชฟติ๋ม มืออาชีพของเราค่ะ 👍🏻
👩‍🍳 ทีมเชฟเมทนีดลเน้นโภชนาการที่เหมาะสมกับวัยเพื่อความเเจ่มใสสมวัย🥰
พร้อมทีม ฝ่ายสุขอาชีวอนามัยเเละความปลอดภัยสิ่งเเวดล้อมโรงเรียนเมทนีดล ร่วมดูแลงานอาหาร👩🏻‍🔧
ขอบคุณท่านผู้อำนวยการ
#ดร.#อรทัย #สันติเมทนีดล #ท่านผอ_ฝนของเราค่ะ คัดสรรอาหารว่างทรงพลังยามบ่าย เพื่อสุขภาพที่ดีเยี่ยม
👍 รับประทานอิ่มอร่อยค่ะ เพิ่มพลังให้นักเรียนเสมอมาค่ะ 🥰