💦น้ำดื่มคือส่วนสำคัญของชีวิต💪🏻
นำโดยท่านผู้อำนวยการ
มอบน้ำดื่มให้กับผู้ป่วยฮีทสโตรก(Heat Stroke) ณ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น
ครั้งที่ 1 จำนวน 200 แพ็ค
ครั้งที่ 2 จำนวน 220 แพ็ค
ขออนุโมทนาสาธุบุญบารมี กับท่านผอ.ฝน และทีมเมทนีดลทุกท่าน
บริจาคน้ำดื่มเฟอร์น่า น้ำจากภูเขาชุมเเพ จำหน่ายโดยร้านนิวยู คาเฟ่ ขอนเเก่น Next to Mataneedol MTES
🙏🏻ขอขอบพระคุณเเละสาธุบุญกับ
1. คุณจอมขวัญ ลี้ดำรงค์ประเสริฐ ร้านอ.กลการ จังหวัดขอนเเก่น
2. คุณอรนุช ลี้ดำรงค์ประเสริฐ
3.คุณอัมพร เเซ่เตีย
“ทีมร้านอาหาร The Nuaa Table, NYC, USA”
4.คุณพนิดา บวรนีรนาถ เเละคุณปิติพงษ์ บวรนีรนาถ(เชฟเเพท)
5.คุณดุจดาว ลี้ดำรงค์ประเสริฐ
6.คุณแก้วตา เมืองจันทร์
7.คุณอมร เเซ่เตีย
8.คุณนิตยา ศิริพล
🙏🏻✨ขอประโยชน์ในครั้งนี้จงบันดาลให้ท่านท่านผอ.ฝน และทีมประสบแต่ความสุขใจ
เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานกิจการเจริญรุ่งเรือง
💜ทีมเมทนีดลมีความสุขในการปฎิบัติหน้าที่ในโรงเรียนอย่างมีความสุข ด้วยคุณธรรม จริยธรรมเสมอมา
โรงเรียนเมทนีดลพร้อมแบ่งปันน้ำใจ💕แด่องค์กรที่รักเราและดูแลเราด้วยดีเสมอมา
เป็นทานสร้างสุข อิ่มเอมใจ ปลอดภัยแด่บุคลากรทุกคน💁🏻💁🏻‍♂️ขอส่งพลังบุญเเด่ครอบครัวสมาชิก
เมทนีดลทุกท่าน สาธุบุญใหญ่ในครั้งนี้ ปี 2567ค่ะ🙏🏻