ทีมสุขอาชีวอนามัยเมทนีดลเฉียบ‼️ไม่หยุดการเรียนรู้เชิงลุกช่วยฟื้นคืนชีพCPR
มอบหมายคุณครูเจย์ คุณครูเดวิด คุณครูไมเคิล คุณครูจูเลียส คุณครูนุช คุณครูออยลี่ สาธารณสุข
ผู้ช่วยพยาบาลเมทนีดล รวม 15 ท่าน
เข้าร่วมกิจกรรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPR) และการใช้เครื่องช็อกไฟฟ้าหัวใจอัตโนมัติ (AED)
ในโครงการฝึกอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาส
พระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนม พรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 การฝึกปฏิบัติจริง‼️
เพื่อพัฒนาทักษะสำคัญเกี่ยวกับวิธีจัดการกับสถานการณ์ฉุกเฉิน! เพื่อไม่เพียงแต่ดูแลตัวเองได้ยังสามารถ
ดูแลผู้อื่นที่เกิดวินาทีวิกฤติได้อย่างถูกต้อง เป็นกิจกรรมที่ดีมีประโยชน์อย่างยิ่งค่ะ 👍👍

👫 Basic life support training: CPR & AED Choking recovery. Cardiopulmonary
Resuscitation and Automated External Defibrillator.

General Pramathaneedol, Public Health Nursing Assistant teacher 2024.
Organized by Dr. Oratai Santimataneedol, Principal Fon. The training delegates were Teacher Jay,
Teacher David, Teacher Michael, Teacher Julien, Teacher Nuch, Teacher Oilly,
Public Health, Nursing Assistant of Mataneedol, a total of 15 persons participating in
CPR & AED basic life support training, a hands-on training course.
To develop essential skills, for dealing with emergency situations!
In order to take care of yourself and others in a moment of crisis.
Correctly trained, it's an essential, useful skill. 👍👍

🙏🏻ขอบพระคุณภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 6 จังหวัดขอนแก่น ดำเนินการโดยมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย
ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยได้รับเกียรติจาก นายจิรศักดิ์ สีหามาตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานเปิดการอบรม พร้อมด้วยพลตำรวจตรีนายแพทย์โสภณ กฤษณะรังสรรค์ กรรมการมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการอบรม มีผู้เข้ารับการอบรม จำนวน 333 คน ดำเนินการฝึกปฏิบัติโดยวิทยากรจากมูลนิธิหัวใจฯ และวิทยากรอาสาสมัครการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานเครือเจริญโภคภัณฑ์ (CP CPR VOLUNTEER) และชมรมบริจาคโลหิตขอนแก่น 61

🏷️ก่อนเข้าร่วมกิจกรรมพร้อมทั้งการเดินทางที่มีการป้องกันสวมหน้ากาก ถุงมือ สเปรย์แอลกอฮอล์
เตรียมการอุปกรณ์ครบครัน 😊 🏩
ในวันเสาร์ ที่ 15 มิถุนายน 2567
เวลา 08.00-12.00 น.
ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนเเก่น (KICE)
#นักเรียนเมทนีดลอยู่เย็นเป็นสุข ปลอดภัย ปีการศึกษา 2567/2024 บุคลากรทุกท่านพร้อมต้อนรับนักเรียน
ผู้ปกครองที่รักของเราค่ะ 💜