มอบหมายทีมตัวแทน
👩‍⚕️ สาธารณสุขอ้อน พี่เนอสรดา ฝ่ายสุขอาชีวอนามัย
👷 มิสเตอร์หนวด ฝ่ายไดรเวอร์
พร้อมทีมบุคลากรเมทนีดลเข้าร่วมบริจาคโลหิต
"หนึ่งน้ำทิพย์ สู่สามกายา" 🩸จาก 1 กายไปถึง 3 ท่าน 🌡️🌡️🌡️🧍🏻‍♀️➡️👨‍👩‍👦 อีกหนึ่งความดีที่ทำได้
หนึ่งพลังแห่งการให้ เราเร่งต่อลมหายใจได้หลายชีวิต บุญสุขใจจาก"
ผู้ให้"ถึง"ผู้รับ" 🩸🅰️🅱️🆎🅾️
ณ หอประชุมอำเภอเมืองขอนแก่น
🙏🏻ขอขอบพระคุณ👸 ท่านผู้อำนวยการ
ผู้สนับสนุนการทำบุญครั้งยิ่งใหญ่ มอบกระเป๋ามีกินมีสุขใบใหญ่ จำนวน 103 ใบ👜
🙏🏻ขอขอบพระคุณ
🤴นายพันธ์เทพ เสาโกศล รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น และนางกรรณิกา กองฉลาด
นายกเหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่นเป็นประธาน
🤴คุณสุรสิทธิ์ สุทินฤกษ์ ประธานชมรมผู้บริจาคโลหิตขอนแก่น61 และให้กำลังใจผู้มาร่วมบริจาคโลหิตในวันบริจาคโลหิตโลก สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น ร่วมกับ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 6
จังหวัดขอนแก่น สภากาชาดไทย คลังเลือดกลาง โรงพยาบาลขอนแก่น ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต
เนื่องในวันผู้บริจาคโลหิตโลก ประจำปี 2567 🥰👍👍

❣️

Today is the annual World blood donor day and the principal and some
of the staff went to donate some blood. Also the principal kindly donated
some Mulberry Hand Sanitizing Gel Mindfulness

By Mataneedol to the everyone who donated blood. Wow‼️ Awesome‼️