วันวิทยาศาสตร์เมทนีดลก้าวหน้าต้องเดินไปอย่างสง่ากับการรักษาธรรมชาติ🌳🌱🪐♻️STEMMM
M = Moral
👫🧍‍♀️ท่านผอ.ฝนมอบต้นหม่อนมหาเสน่ห์พันธ์ุเชียงใหม่เพื่อให้ทุกคนตระหนักถึง
การรักษาสิ้งเเวดล้อมในขณะที่วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง 🌳🌳
ท่าน ผอ.ฝน มอบต้นกล้าต้นหม่อนเเด่สมาชิกเมทนีดลในวันสะเต็มศึกษา ณ โรงเรียนเมทนีดล
เพื่อให้ทุกคนตระหนักถึงคุณค่าของธรรมชาติรอบตัว เเละปลูกจิตสำนึกการทดเเทนพลังงานสะอาดในบ้านของสมาชิกเมทนีดล ทุกท่านที่ได้รับมอบต่างตื่นเต้น มีความสุขเเละพร้อมนำต้นกล้าลงพื้นดินโดยเร็ว เเละจะส่งภาพการเจริญเติบโตเเละคุณูประการของต้นหม่อนพันธุ์เชียงใหม่ ที่โรงเรียนเมทนีดลได้รับจากกรมหม่อนไหม จังหวัดขอนเเก่น ทางโรงเรียนเมทนีดลขอบพระคุณอีกครั้งนะคะ🙏🏻✨
👩‍❤️‍👨สมาชิกเมทนีดลช่วยกันสร้างเมืองร่มรื่น ดาษดื่นด้วยการปลูกต้นหม่อน🌱🌱
🌳รับต้นหม่อน เพื่อปลูกเสริมสร้างร่มเงา ร่มเย็น ฟอกอากาศและเป็นมงคลครัวเรือน🏡🪴
👍🏻ซึ่งคุณูประการของต้นหม่อนและการเติบโตที่ง่าย อายุยาวนานเป็นร้อยปี
⛅ต่อสภาพอากาศนั้น มั่นใจได้ว่าจะสร้างอากาศสดชื่น ลดอุณหภูมิให้บ้านเรา 🏡
🌳เป็นพืชต้นใหญ่ หรือตัดแต่งได้ มีอายุยืน
🍃พร้อมให้ผล และใบไว้รับประทานได้ ลดความเตรียดและเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ