ผอ.ฝน เเห่งโรงเรียนเมทนีดลรับตำเเหน่งรองประธาน กต.ตร. ส.ภ. บ้านเป็ด จังหวัดขอนเเก่น👲🏻
ทั้งนี้ ดร.อรทัย สันติเมทนีดล (ผอ.ฝน) ได้มอบหมาย
นางสาวภัทราภรณ์ เทียมสม (คุณครูเอมมี่)
เป็นผู้เเทนเข้ารับเกียรติบัตรเชิดชู จากพลตำรวจตรี อนุวัตร สุวรรณภูมิ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่นเเละคณะ ฯ
พร้อมทั้งร่วมประชุม สัมมนาวิชาการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น เรื่อง
"บทบาท กต.ตร.(ภาคประชาชน)กับการมีส่วนร่วมในการบริหารงานตำรวจ"
เพื่อเป็นความร่วมมือจาก กต.ตร.ภาคประชาชน ทั้งระดับจังหวัดและระดับสถานีตำรวจ
โดยมีตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่นร่วมกับคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจจังหวัดขอนแก่น
ให้ความร่วมมืออย่างดี
ซึ่งโรงเรียนเมทนีดล
💃🏻นำโดยท่าน ผอ.ฝน ได้เป็นเเม่เหล็กพลังบุญที่คอยช่วยเหลือ สนับสนุนเรื่องการจราจร
ในจังหวัดขอนเเก่น อย่างดียิ่ง อาทิ ป้อมกำกับไฟจราจร จำนวน 11 ป้อม ป้อมหมวกจราจร จำนวน 4 ป้อม เเละอื่นๆ
ด้วยวิสัยทัศน์ที่ท่านมุ่งหวังเรื่อง ”ความปลอดภัยในการสัญจร”ของประชนเเละคุณภาพชีวิตการทำงานของเจ้าพนักงาน อีกทั้งยังเป็นตัวอย่างที่ดีให้นักเรียนเมทนีดล ให้ได้เติบโต เรียนรู้การช่วยเหลือบ้านเมืองไทย
ไม่ลืมบ้านเกิดเมืองนอน ให้เราอยู่อย่างสุขสันติยั่งยืน✨👍🏻
กิจกรรมครั้งนี้จัด ณ โรงแรมราชาวดี รีสอร์ท แอนด์โฮเทล ขอนแก่น
ณ วันศุกร์ที่ 23 เดือน สิงหาคม พุทธศักราช 2567

On Friday 23rd August. Teacher Aimmie joined the academic conference
of the Khon Kaen Provincial Police. Teacher Aimmie represented Principal Fon,
and her vision of road safety for the people of Khon Kaen and the quality
of life and working environment for traffic police officers. She is a good
example for Mataneedol’s students to follow and grow up and learn to
help the country, without forgetting their hometown,
so that we can all live happily and sustainably together. ✨👍🏻

This activity was held at the Rachawadee Resort & Hotel, Khon Kaen