Mid-year Love Level Up🎉
ผู้นำเลอค่า ผู้ตามสุขล้ำ♥️💜💃🏻
🧚🏼‍♀️ครอบครัวสุขสันต์แฮปปี้ทุกวันที่เมทนีดล ♥️
ท่านผอ.ฝน ผู้นำหญิงคนสวย คนเก่ง แห่งเมทนีดล คัดสรรคุณภาพเพื่อลูกทีมคนเก่ง คนขยัน
ทำงานF1 ตามนโยบายในโอกาสสุดพิเศษ🎉
ท่าน ดร.อรทัย สันติเมทนีดล ผอ.ฝน เเห่งเมทนีดล จังหวัดขอนเเก่น
คอยเเบ่งปันเเละช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด เเละทั้งต้นปี กลางปีเเละปลายปีท่านผอ.ฝน
จะมอบสิ่งของอำนวยความสุขให้ลูกทีมเสมอ เพราะท่านถือว่า ลูกน้องคือเป็นดั่งลูกเเละน้อง ครอบครัวเมทนีดลก้าวเดินอย่างมีพลังด้วยกำลังใจที่งดงามจากท่านผู้อำนวยการของเรา
เพื่อให้ทีมมีสุข ดูเเลนักเรียนที่รักของเราอย่างดีเสมอ
ท่านผอ.มอบชุดเครื่องครัวคุณภาพชั้นนำ พร้อมเซตอาหารคุณภาพจัดเต็มให้ทีมบุคลากร
เมทนีดลได้นำใช้ประโยชน์ในครัวเรือนค่ะ เน้นสุขภาพดีเพื่อชีวีสดใส ทำงานสดชื่น อายุยืนยาว👍🏻👍🏻🎉
🙏🏻ทีมขอขอบพระคุณ
ท่านผู้อำนวยการ #ดร. #อรทัย #สันติเเมทนีดล #ท่านผอ_ฝน ของเราค่ะ 💃🏻 26 สิงหาคม 2567/2024

💝A Happy Family, every day at Mataneedol ♥️

Principal Fon, the beautiful and capable female leader of Mataneedol school,
selects only the finest quality for her capable and hardworking team members.
The school team adopts an “F1 mentality” of speed,
agility and teamwork in everything they do according to the school’s policy.
On this special occasion, the director gifted a set of kitchenware to each
of the Mataneedol staff to use in their households and a banquet of delicious food to enjoy.
The team would like to thank…
Our Dr. Oratai Santimataneedol