Mid-year Love Level Up🎉
ผู้นำเลอค่า ผู้ตามสุขล้ำ♥️💜💃🏻
💝ท่านผอ.ฝน มอบพลังบวก พลังความสุข ให้ลูกทีมเสมอ
🧚🏼‍♀️ครอบครัวสุขสันต์แฮปปี้ทุกวันที่เมทนีดล ♥️
ท่านผอ.ฝน ผู้นำหญิงคนสวย คนเก่ง แห่งเมทนีดล คัดสรรคุณภาพเพื่อลูกทีมคนเก่ง
คนขยัน ทำงานF1 ตามนโยบายในโอกาสสุดพิเศษ🎉
ท่าน ดร.อรทัย สันติเมทนีดล ผอ.ฝน เเห่งเมทนีดล จังหวัดขอนเเก่น คอยเเบ่งปันเเละช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด เเละทั้งต้นปี กลางปีเเละปลายปีท่านผอ.ฝนจะมอบสิ่งของอำนวยความสุขให้ลูกทีมเสมอ
เพราะท่านถือว่า ลูกน้องคือเป็นดั่งลูกเเละน้อง ครอบครัวเมทนีดลก้าวเดินอย่างมีพลัง
ด้วยกำลังใจที่งดงามจากท่านผู้อำนวยการของเรา เพื่อให้ทีมมีสุข ดูเเลนักเรียนที่รักของเราอย่างดีเสมอ
✨อาหารอร่อยในทุกวัน จัดจ้านคุณภาพเต็มเปี่ยม ♥️👍🏻ท่านผอ.ฝนมอบทุเรียนคัดเกรดA
พรีเมี่ยมคุณภาพให้ทีมเมทนีดลอิ่มเต็มที่ เน้นสุขภาพดีเพื่อชีวีสดใส ทำงานสดชื่น อายุยืนยาว👍🏻👍🏻🎉
🙏🏻ทีมขอขอบพระคุณ
ท่านผู้อำนวยการ #ดร. #อรทัย #สันติเเมทนีดล #ท่านผอ_ฝน ของเราค่ะ 💃🏻 26 สิงหาคม 2567/2024

💝 Principal Fon always gives positive energy and happiness to her team every day✨

Delicious food every day, full of flavour and quality ♥️👍🏻
Principal Fon gives premium quality, Grade A durian, to the Mataneedol team to enjoy to their hearts' content.