Mataneedol, We Always Keep The Highest Standards, Monthly Food Quality Check by P.H. and Nurse Assistant Team also Principal
Dr. Oratai Santimataneedol and Student Council for Healthy Nutrition.

ไม่เพียงเเต่เมนูคุณภาพ อร่อย ครบโภชนาการทุกวัน โรงเรียนเมทนีดลยังตรวจคุณภาพเเละความสะอาดของอาหาร ภาชนะ
ผู้ปรุง เเละน้ำดื่ม ทุกเดือน เพื่อมื้ออร่อยทุกมื้อที่เมทนีดล
ตรวจโดย : ทีมสาธารณสุข ผู้ช่วยการบริบาลโรงเรียนเมทนีดล ทั้งนี้ ทีมประธานนักเรียน นำโดยประธานนักเรียนและคณะสภานักเรียนทุกคนได้เรียนรู้การตรวจอาหาร ภาชนะ แม่ครัว เเละน้ำดื่มของ โรงเรียนโดยมี
พี่สาธารณสุขและผู้ช่วยการบริบาลโรงเรียนเมทนีดล เป็นผู้แนะนำวิธีการและการดำเนินงานต่อเนื่อง
งานคุณภาพความสะอาดปลอดภัยตามมาตรฐาน