สุดเจ๋ง!นร.ป.6 เมทนีดล สอบได้ที่1 (EP) รร.ชื่อดังภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช.กิตติภณ ใยพูล นักเรียนชั้น ป.6 ที่สามารถสอบเข้าเรียนหลักสูตรEnglish Program ( EP ) ม.1ของ รร.ขอนแก่นวิทยายน ได้ลำดับที่ 1 พร้อมทั้งเพื่อนร่วมชั้นเรียน ป.6 อีก 6 คน ที่สามารถสอบเข้าได้เช่นกัน ซึ่ง ด.ช. กิตติภณ (พีซ) ใยพูล ได้เข้ามาศึกษาที่ รร.เมทนีดล ตั้งเเต่ระดับเนอสรี่ อนุบาลเเละประถมศึกษา มาโดยตลอด มีความเป็นผู้นำสูง มาตลอด เพราะ รร.เมทนีดล ได้มีการวางรากฐานวิชาการที่เข้มข้น เเต่เต็มไปด้วยความสนุก และบรรยากาศที่ดีมาก ตลอดจนโรงเรียนได้สร้างความสมบูรณ์ทางจิตใจเเละพัฒนาการต่อเนื่องทางภาษาต่างประเทศสำหรับนักเรียนในทุกขณะ ต่อการเจริญเติบโตอย่างภาคภูมิเเละการประสบผลสำเร็จในครั้งนี้ มาจากความมุ่งมั่น ทุ่มเท พร้อมการใส่ใจจากบุคลากร รร.เมทนีดลทุกภาคส่วน ที่สร้างความเเตกต่างอย่างเหนือชั้นให้บุตรหลาน ทุกคนที่มาศึกษาเล่าเรียนที่ โรงเรียนแห่งนี้