Global Citizen
สุดอลัง! การแสดงนักเรียนเมทนีดลร้องเพลงภาษาอังกฤษ สำเนียงเป๊ะ! ประกอบการเดินแบบแฟชั่นไหมนานาชาติตัวแทนนักเรียนระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษา โดยโรงเรียนเมทนีดลได้รับเกียรติจากสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่น เป็นตัวแทนจังหวัดของประเทศไทย ด้านการต่างประเทศระหว่างประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เพื่อแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมนานาชาติโดยมีผู้ว่าราชการจังหวัด
ดร.สมศักดิ์ จังตระกุลประธานพิธีเปิดงานพร้อมคณะกงศุลใหญ่ทั้งสามประเทศ รองผู้ว่าราชการจังหวัด
หัวหน้าหน่วยราชการ ผู้ปกครองเมทนีดล ร่วมชม
การเเสดงนักเรียนเมทนีดล ที่มีความสามารถ
น่าชื่นชมอย่างยิ่ง กล้าแสดงออกอย่างมืออาชีพ จิตใจอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย เเต่นำเสนอเเบบสากล

ทั้งนี้ผู้อำนวยการ ดร.อรทัย สันติเมทนีดล (ผอ.ฝน)
คุณครูต่างชาติ เข้าร่วมชมงานพร้อมให้กำลังใจนักเรียน
ร่วมกับผู้ปกครองเมทนีดล
ในงาน เทศกาลไหมนานาชาติ ประเพณีผูกเสี่ยว
และงานกาชาด จังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2562
ในวันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562

โปรดติดตามชมงานโรงเรียนผ่านเพจ กดไลก์โรงเรียนเมทนีดลเพื่อเป็นแฟนเพจตัวยงกันนะคะ เพื่อได้เป็นตัวแทนในการแสดงในครั้งต่อไปค่ะ

On December 4th, Mataneedol students, Dr. Oratai Santimataneedol and foreign teachers attended The opening ceremony of the International Silk Fair at the Khon Kaen Provincial Hall. It was an International, cultural show attended by the Provincial Governer, Dr. Somsak Jangtrakul, together with Consul Generals from the Consulates of China, Vietnam and Laos. Our students gave wonderful perfomances during the fashion show, singing and speaking as well as any native speaker in English, Thai, Chinese and Japanese. We were very proud of our students.