#โรงพยาบาลชุมแพ จังหวัดขอนแก่น
#วิสัยทัศน์ชัดเจน 2020 Vision❣️
#โรงเรียนเมทนีดล ขอเป็นตัวเเทน คุณครู ผู้ปกครอง พนักงาน เเละนักเรียน มอบวัสดุจำเป็นเเด่
โรงพยาบาลชุมแพ จังหวัดขอนแก่น ขอขอบพระคุณ ภญ.นันทพรรณ์ ชัยนิรันดร์
เเละ คุณณัฐลัดดา ศิลาอาสน์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ ที่ช่วยประสานงานในครั้งนี้ค่ะ
#โรงเรียนเมทนีดลส่งมอบ
-- ชุดครอบศีรษะ กระบังหน้าป้องกัน เชื้อโรคทางการแพทย์ (Face Shields) จำนวน 4 ชิ้น
- หน้ากากกันเชื้อโรค 3M จำนวน 1 ชิ้น
- ชุดปฏิบัติการป้องกันเชื้อโรคแบบ มิดชิดหรือชุดหมี (Cover All) ผู้ที่เป็นตัวแทนรับมอบของบริจาคในครั้งนี้
-พญ.ลัดดาวัลย์ เกียติคุณวงศ์ หัวหน้ากลุ่มงานเวชศาสตร์ฉุกเฉิน
#โรงเรียนเมทนีดล พร้อมดูแลนักเรียน สมาชิกของโรงเรียนตลอด 12 ปีที่ผ่านมา เราพรั่งพร้อมอุปกรณ์ความสะอาดที่ดีที่สุดเเละบุคลากร ด้านสุขภาวะอนามัยที่เป็นเลิศทั้งสายสาธารณสุข ผู้ช่วยพยาบาล เเม่บ้านของโรงเรียนทั้งนี้เรามุ่งเเบ่งปันน้ำใจในเวลาวิกฤตโลก เเด่องค์กรที่รักเรา พร้อมช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่ค่ะ

#Mataneedol2020Vision
Mataneedol Schools donated medical equipment to Chumpae Hospital including face shields, face masks, and antibacterial suits

メータニードン学校はフェイスシールド、フェイスマスク、抗菌スーツなどの医療機器をチュンペ病院に寄付しました!!