ดูเเลตนเองเป็นเยี่ยมเสมอ ตั้งเเต่ผู้อำนวยการ สู่แนวปฎิบัติที่เป็นเลิศ ของทีมเมทนีดลทุกสายงาน ตลอด 12 ปี”
#วิสัยทัศน์ชัดเจน 2020 Vision❣️
#โรงเรียนเมทนีดล ความสะอาด ปลอดภัยคือหัวใจ #ทีมเมทนีดล ตลอด12 ปี
สุขอาชีวอนามัยที่ถูกต้อง เป็นระบบ เพื่อดูแลนักเรียนตั้งเเต่ชั้นเตรียมอนุบาลถึงมัธยมศึกษาของเรา
#โรงเรียนเมทนีดล พร้อมดูแลนักเรียน สมาชิกของโรงเรียนตลอด 12 ปีที่ผ่านมา เราพรั่งพร้อมอุปกรณ์ความสะอาดที่ดีที่สุดเเละบุคลากร ด้านสุขภาวะอนามัยที่เป็นเลิศทั้งสายสาธารณสุข ผู้ช่วยพยาบาล เเม่บ้านของโรงเรียนทั้งนี้เรามุ่งเเบ่งปันน้ำใจในเวลาวิกฤตโลก เเด่องค์กรที่รักเรา พร้อมช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่ค่ะ

Good hygiene practice has been paramount over the last 12 years at MataneedolSchool
We have always ensured that our students and staff are taken care of in every way possible

優れた清浄度を持つことが私たちの究極の目標です! 過去12年間、私たちは生徒とスタッフに最高の設備を提供し、すべての人にクリーンな環境を提供してきました。