#โรงพยาบาลขอนแก่น
#วิสัยทัศน์ชัดเจน 2020 Vision #โรงเรียนเมทนีดล
ขอเป็นตัวเเทน คุณครู ผู้ปกครอง พนักงาน เเละนักเรียน มอบวัสดุจำเป็นครั้งที่ 2 เเด่ โรงพยาบาลขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น
ขอขอบพระคุณ แพทย์หญิงวันวิสาข์ สินธุประสิทธิ์ ที่ช่วยประสานงานในครั้งนี้ค่ะ
#โรงเรียนเมทนีดลเข้ามอบ
- ชุดครอบศีรษะ กระบังหน้าป้องกัน เชื้อโรคทางการแพทย์ (Face Shields) จำนวน 8 ชิ้น
- ชุดปฏิบัติการป้องกันเชื้อโรคแบบ มิดชิดหรือชุดหมี (Cover All) จำนวน 15 ชุด ผู้ที่เป็นตัวแทนรับมอบของบริจาคในครั้งนี้
-อ.พญ.อุ​ษ​ญีย์​ ศรีร่มโพธิ์ทอง กุมารแพทย์​ ​เชี่ยวชาญ​ด้านโรคติดเชื้อในเด็ก
#โรงพยาบาลขอนแก่น
#โรงเรียนเมทนีดล พร้อมดูแลนักเรียน สมาชิกของโรงเรียนตลอด 12 ปีที่ผ่านมา เราพรั่งพร้อมอุปกรณ์ความสะอาดที่ดีที่สุดเเละบุคลากร ด้านสุขภาวะอนามัยที่เป็นเลิศทั้งสายสาธารณสุข ผู้ช่วยพยาบาล เเม่บ้านของโรงเรียนทั้งนี้เรามุ่งเเบ่งปันน้ำใจในเวลาวิกฤตโลก
เเด่องค์กรที่รักเรา พร้อมช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่ค่ะ

The principal and the staff at Mataneedol School donated medical equipment to Khon Kaen hospital to show encouragement and support for the doctors in the time of crisis
Face shields and antibacterial suits were donated to help

メータニードン学校の校長とスタッフチームは、コンケン病院に医療機器を寄付しました。 フェイスシールドや抗菌スーツなど、危機的状況にある医師に励ましとサポートを送る。