เเม่เหล็กพลังบุญ (CSR: Corporate Social Responsibility)
#วิสัยทัศน์ชัดเจน 2020 Vision❣️ ด้วยความตั้งใจช่วยทีมแพทย์ในยามฉุกเฉิน
นับตั้งเเต่วันที่ 16 -25 มีนาคม 2020 ทีมเมทนีดล
นำโดย ดร.อรทัย สันติเมทนีดล คุณครู บุคลกรทุกฝ่าย เป็นตัวเเทน นักเรียน ผู้ปกครองเมทนีดล
ได้ดำเนินการเตรียมอุปกรณ์ที่จำเป็นทางการแพทย์
- หน้ากากกันเชื้อโรคเเบบคุณภาพ 5 เเละ 3 ชั้นกรอง จำนวน 200 ชิ้น
- ซุปเปอร์หน้ากาก 3 M รวมจำนวน 3 ชิ้น
- ชุดครอบศีรษะ กระบังหน้าป้องกันเชื้อโรคทางการแพทย์(Face Shields) 18 ชุด
- ชุดปฏิบัติการป้องกันเชื้อโรคแบบมิดชิด (Cover All) 30 ชุด พร้อมจัดมอบถึงมือ เเละขอส่งกำลังใจ
แด่คณะทีมแพทย์ เภสัชกรและตัวแทนบุคลากรทางการแพทย์ ดังโรงพยาบาลขอนแก่นเรา และต่างจังหวัดดังนี้
- โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น
- โรงพยาบาลสิรินธร จังหวัดขอนแก่น
- โรงพยาบาลหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ
- โรงพยาบาลสรรพสิทธิ์ จังหวัดอุบลราชธานี
- โรงพยาบาลขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น
- โรงพยาบาลชุมแพ จังหวัดขอนแก่น
#โรงเรียนเมทนีดล พร้อมดูแลนักเรียน สมาชิกของโรงเรียนตลอด 12 ปีที่ผ่านมา
เราพรั่งพร้อมอุปกรณ์ความสะอาดที่ดีที่สุดเเละบุคลากร ด้านสุขภาวะอนามัยที่เป็นเลิศทั้งสายสาธารณสุข ผู้ช่วยพยาบาล เเม่บ้านของโรงเรียนทั้งนี้เรามุ่งเเบ่งปันน้ำใจในเวลาวิกฤตโลก เเด่องค์กรที่รัก
เราพร้อมช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่ค่ะ

#CorporateSocialResponsibility
Mataneedol School has been continuously donating medical equipment to different hospitals within the
Khon Kaen province to help the doctors during in emergencies including antibacterial masks, 3M super masks,
face shields and antibacterial suits.
-  Srinakarin Hospital at Khon Kaen Province
- Sirinthon Hospital at Khon Kaen Province
-  Nong Bua Daeng Hospital at Chaiyaphume Province
-  Sanpasith Hospital at Ubonratchatani Provinve
-  Khon Kaen Hospital at Khone Kaen Province

団体の社会的責任
メータニードン学校は、抗菌マスク、3Mスーパーマスク、フェイスシールド、抗菌スーツなど、緊急事態の医師を支援することを目的として、さまざまな病院に医療機器を継続的に寄付しています。