โรงเรียนเมทนีดล เปิดรับลงทะเบียนนักเรียน ระดับชั้นมัธยม 1-2 (Grade 7-8) ปีการศึกษา 2563 ในหลักสูตร
Oxford International พร้อมกับการเรียนสนุกกับคุณครูต่างชาติเจ้าของภาษาชาวสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา
พิเศษเพิ่มเติมภาษาที่สามจาก จีนแมนดารินและญี่ปุ่นแท้ กับการเรียนแบบ ลงมือปฏิบัติจริง (Active Learning) ในวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
AI: Coding ที่นักเรียนสร้างชิ้นผลงานตนชัดเจนตั้งแต่มัธยมศึกษาปีที่ 1 กิจกรรมทัศนศึกษาเรียนรู้นอกชั้นเรียนสุดคุ้มค่า
เปี่ยมล้วนคุณภาพ -ห้องเรียนที่ปลอดภัยเเละสร้างสมาธิ (Smart Classroom) พร้อมคุณครูดูเเลอย่างใกล้ชิด
-ห้องวิทยาศาสตร์และปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่ครบครัน นักเรียนสร้างสรรค์ผลงานวิจัย ระดับนานาชาติ

ขอเรียนเชิญท่านผู้ปกครองสนใจลงทะเบียนสำรองที่นั่งบุตร-หลานท่าน ได้ตั้งแต่บัดนี้
รับจำนวนจำกัดตามประกาศกระทรวงศึกษาธิการ โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ธุรการฝ่ายการเงิน
หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรมือถือ 0877708777 โรงเรียนเมทนีดล

นำโดยผู้บริหาร คุณครูต่างชาติ -ไทย บุคลากรทุกฝ่าย ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่เมทนีดลทุกท่าน
เลือกชีวิตการศึกษาที่มีคุณภาพและ ความสุขรีบมาที่โรงเรียนเมทนีดล จังหวัดขอนเเก่น ประเทศไทย

メータニードン学校は中学生教育(中学1-2年生)の登録が可能です。
オックスフォード国際コースですべての学生はUKとUSA、また第三言語の日本語と中国語をネイティブな教師から学ぶことができます。
コンピューター科学とAIコーディングの授業は中学1年生から自分で作品を作成できる環境を提供します。
スマートクラスルームと、全ての可能な実験タスクに備えて用意されています。
生徒の感情的知性(EQ)を強化する環境を完全に提供します。
詳細についてはは08777-08777にご連絡下さい。