#วิสัยทัศน์ชัดเจน 2020 Vision❣️
#มาตรการสุขอาชีวอนามัยเข้มตลอด 12 ปี!
เมื่อพนักงาน บุคลากรเเละผู้ติดต่องานจะเข้า #โรงเรียนเมทนีดล
ทุกท่านต้องพบ‍สาธารณสุข พยาบาลผู้ช่วยเมทนีดล ดำเนินการตรวจอุณหภูมิ ด้วยเครื่องเทอร์มอสแกนทันสมัยวัดค่าเสถียร
นำเข้าจากต่างประเทศที่สามารถอ่านบอกค่าได้ทันที
 ฉีดสเปรย์ฆ่าเชื้อไวรัส  ล้างมือ ด้วยสบู่เหลวอัตโนมัติกลิ่นหอมเเต่ทรงคุณภาพ
เราบริการสม่ำเสมอมาทุกวัน ตั้งเเต่ไข้หวัด 09 H1N1(ปี พ.ศ. 2552) นโยบายเมทนีดลที่เข้มเเข็มเสมอพร้อมทุกวัน
การตรวจสมาชิกหน้ามุกและนักเรียนรถตู้บริการก่อนเข้าโรงเรียน เเละผู้ปกครองทุกท่านที่เข้า โรงเรียนเช้า เเละเย็น
 สมาชิกเมทนีดลทุกท่านล้างมือก่อนเข้าโรงเรียน สเปรย์มือฆ่าเชื้อโรคต่างๆและไวรัสมากกว่า 2,000 ชนิดและไม่เป็นอันตรายต่อผิว
 สเปรย์เท้าด้วยแอลกอฮอล์ที่ฆ่าเชื้อโรคและไวรัส 99.99% ก่อนเข้าห้องนักเรียน
ด้วยความรักเอาใจใส่และสร้างความอุ่นใจ สบายใจเเด่สมาชิกโรงเรียนมาโดยตลอดการคัดกรองที่ชัดเจน ทีมเข้มเเข็งที่สุดเพื่อนักเรียนที่รักของเรา

As a precautionary measure and to avoid any spread of infectious diseases Mataneedol Schools public health and Nurse team conduct daily temperature checks on everyone who enters the school each morning...
We have done the since the flu epidemic of 2009.
"Checking everyone at the front gate before school helps Create peace of mind for all concerned.

予防策として、また感染症の蔓延を防ぐために、メータニードン学校の公衆衛生および看護師チームは、毎朝学校に入るすべての人の体温を毎日チェックしています... 2009年のインフルエンザの流行以来、私たちはこれを実施しています。
「学校の前に正門で全員をチェックすることは、関係者全員の心の安らぎを生み出すのに役立ちます。