วิสัยทัศน์ชัดเจน! 2020 Vision
สุดยอด!นวัตกรรมอุปกรณ์เครื่องใช้คุณภาพ เพื่อความสะอาดปลอดภัย โดยดร.อรทัย สันติเมทนีดล (ผอ.ฝนของเรา)
ตระหนักถึงความสำคัญด้านความปลอดภัยต่อบุคลากรพร้อมคัดสรรค์และมอบสิ่งดีมีประโยชน์ต่อผู้ปฏิบัติงาน
มืออาชีพเมทนีดล ฝ่ายแม่บ้านแม่ครัวรับมอบ ชุดผ้ากันเปื้อนแบบบางอ่อนนุ่ม น้ำหนักเบา ป้องกันน้ำ น้ำมัน
สามารถป้องกันสารเคมีชนิดอ่อนๆได้ กันบาดจากของคม กันความร้อนใช้สะดวกสบาย มีเชือกผูกกระชับ สำหรับงานแม่ครัวแม่บ้านชั้นนำ
รองเท้าบูทพลาสติกคุณภาพกันลื่นอย่างดีสามารถใช้ในงานพื้นเปียกได้อย่างปลอดภัยสะดวกสบายทำความสะอาดง่าย
ถุงมือหนังแกะแท้คุณภาพนำเข้า นุ่มเบาบางสะดวกต่อการใช้งานแม่บ้านแม่ครัวชั้นนำ (rubber glove)ถุงมือหนังแท้กระชับมือสวมใส่สบาย
คลุมยาว เสริมซับในบริเวณฝ่ามือปั้มลายป้องกันลื่น สามารถกันสารเคมีและกรดด่างอ่อนๆได้ป้องกันการขีดขวั่น เป็นถุงมือนำเข้า ใช้กับงานด้านทำความสะอาดและความชื้น

ฝ่ายสาธารณสุขและผู้ช่วยพยาบาล ชุดกั้นเปื้อนพลาสติกคลุมยาวคุณภาพสำหรับ
ป้องกันฝุ่น กันน้ำ ป้องกันสารเคมีชนิดอ่อนๆ ใช้งานง่ายสะดวกสบาย ชุดเสื้อกั้กสะท้อนแสงปลอดภัยในระยะการมองเห็นใกล้ไกล มีแถบหน้าหลังสะท้อนแสงเพื่อความปลอดภัย สามารถปรับไฟได้สามระดับในยามแจ้งสถานกาณ์เร่งรีบ
#ขอขอบพระคุณท่านผู้อำนวยการ
#ดร.อรทัย สันติเมทนีดล ที่ได้มอบอุปกรณ์เครื่องใช้คุณภาพแด่ผู้ปฏิบัติงานมืออาชีพ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานในฝ่ายตนมีความสะอาดปลอดภัยต่อตนเองและสมาชิกเมทีดลทุกคนตลอดต่อเนื่องขึ้นปีที่ 13 อย่างสวยงาม เตรียมพร้อมเพื่อนักเรียนที่น่ารักทุกคน เรียนอย่างมีความสุข สะอาดและปลอดภัยค่ะ

The principal Dr Oratai Santimataneedol has kindly donated new equipment to various staff team members because she is extremely concerned about keeping a healthy hygiene regime for everybody. The maid got new aprons, new boots and new rubber gloves. The nurse also got new aprons and new reflective safety vests.

校長のオラタイサンティメータニードン博士は、あらゆる人々の健康的な衛生状態を維持することを非常に懸念しているため、さまざまなスタッフチームのメンバーに新しい機器を寄付してくれました。 スタッフは新しいエプロン、新しいブーツ、新しいゴム手袋を手に入れました。 看護師はまた、新しいエプロンと新しい反射安全ベストを得ました。