#ชีวิตปิ๊งๆ#NewNormal
เเบบห้องเรียนมัธยมเมทนีดล
เราดำเนินมา 1 ปีเเล้ว “ปลอดภัยจากเชื้อโรคเเละทันสมัยล้ำยุค #วิสัยทัศน์ชัดเจน 2020 Vision
รูปเเบบห้องเรียนที่สะอาด (Clean) ปลอดภัย(Safety) เเละเรียนสนุกทั้งเเบบกลุ่มเเละเดี่ยว #Co-WorkingSpace พร้อมการเเบ่งความเป็นส่วนตัวเเฝงความสดใส#SharingSpace with Boundary very in style ด้วยโต๊ะ เก้าอี้ มีผนังกั้นสวยงาม สดใส การเเบ่งพื้นที่ชัดเจน เท่เหมือนเรียนเเบบระดับมหาวิทยาลัย

พร้อมเปิดรับลงทะเบียน #นักเรียนระดับชั้นมัธยม 1-2 (Grade 7-8) ปีการศึกษา 2563 ในหลักสูตร
Oxford International เเละระบบ ค่ะ#IGCSE เเท้จาก #Oxford #AQA พร้อมกับการเรียนกับคุณครูต่างชาติเจ้าของภาษา
ชาวสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา ทรงคุณค่าเพิ่มภาษา ที่สามจีนแมนดาริน
และญี่ปุ่นท่าน การเรียนแบบลงมือปฏิบัติจริง (Active Learning)
ทั้งเเบบเรียนออนไลน์หรือพบครูตัวจริง ในวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ AI: Coding
ที่นักเรียนสร้างชิ้นผลงานตน พร้อมคุณครูดูเเลอย่างใกล้ชิด

#ผู้บริหาร คุณครูต่างชาติ -ไทย
บุคลากรทุกฝ่าย ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่เมทนีดลทุกท่าน เลือกชีวิตการศึกษาที่มีคุณภาพและความสุขรีบมาที่เมทนีดล จังหวัดขอนแก่น ประเทศไทย

#สำรองที่นั่งบุตร-หลานท่าน ได้ตั้งแต่บัดนี้ รับจำนวนจำกัด โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ธุรการฝ่ายการเงิน หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ได้ที่ โทรมือถือ 0877708777

Safe and clean classrooms helps to provide an atmosphere which is conducive to learning for our students....

安全で清潔な教室は、生徒の学習に役立つ雰囲気を提供するのに役立ちます。