ว้าว!#สุดยอดความสะอาด เข้ม! ด้านสุขอาชีวอนามัย
ในห้องเรียนและห้องกิจกรรมต่างๆ สะอาดปลอดเชื้อโรคและไวรัสต่างๆ 100% วิสัยทัศน์ชัดเจน 2020 Vision

#โรงเรียนเมทนีดล ติดตั้งเครื่องสร้างอากาศ
ในห้องเรียนและห้องกิจกรรมต่างๆ ดำเนินมาแล้ว 12 ปี
เป็นระบบนำอากาศจากภายนอก  ผ่านระบบกรองอากาศอย่างดี ได้อากาศที่สะอาด ปริมาณออกซิเจนสูง
ส่งเข้าไปภายในห้องอย่างต่อเนื่อง ควบคุมทิศทางการหมุนเวียนอากาศ ให้เข้าในทิศทางเดียว ห้องมีความดันสูงกว่าภายนอกเล็กน้อย อากาศเก่าและฝุ่นละออง สารก่อความภูมิแพ้ และเชื้อโรคต่างๆ ถูกดันออกนอกห้อง ไม่สามารถไหลย้อนเข้ามาได้เป็นห้องปลอดเชื้อ 100% เหมือนกับโรงพยาบาล

เพื่อสมาชิกเมทนีดลทุกท่าน มีห้องเรียนสะอาดปลอดภัย ห่างไกลโรคภัยต่างๆสมกับเป็นโรงเรียนเวิลด์คลาส (world Class Standard School)เพราะความรักที่เราใส่หัวใจให้นักเรียน และสามาชิกเมทนีดลตลอด 12 ปี ขึ้นปีที่ 13 อย่างสวยงามเรียนอย่างมีความสุขและมีสุขภาพอนามัยที่ดีทุกคน#เลือกอนาคตบุตร-หลาน
#เลือกเมทนีดล #จังหวัดขอนแก่น

ปิดรับสมัครนักเรียนสมาชิกใหม่ทุกระดับชั้น ตั้งแต่เตรียมอนุบาล ‍ถึงระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
เปิดรับทุกวันผ่านระบบออนไลน์ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธุรการฝ่ายการเงิน หรือโทร 0877708777 มือถือโรงเรียน

We use air purifier machines to clean the air in every room to ensure that our students are exposed to cool fresh air every day.

空気清浄機を使用してすべての部屋の空気を浄化し、生徒が毎日涼しい新鮮な空気にさらされるようにします。