#เเม่เหล็กพลังบุญ #CSR: Corporate Social Responsibility) #วิสัยทัศน์ชัดเจน 2020 Vision
นำโดย​ดร.อรทัย​ สันติเมทนีดล ​(ผอ.ฝนของเรา)​ คุณครูไมค์ตัวแทนคุณครูต่างชาติ บุคลากรโรงเรียนเมทนีดล
เข้ามอบกระเบื้องปูพื้น พร้อมอุปกรณ์จัดทำพื้นห้องให้ใหม่เพื่อกันฝุ่นให้เด็กๆ รับมอบโดยพันโททรงศักดิ์ สิมพะรักษ์
ที่กองบังคับการ กองพันทหารปีนใหญ่ที่ 8 ผู้บังคับกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 8 กรมทหารปืนใหญ่ที่ 3
เพื่อช่วยปรับปรุงพื้นห้องเรียนให้ใหม่สะอาดสวยงาม เพื่อเด็กๆได้เรียนอย่างมีความสุข ที่ศูนย์การเรียนรู้ ป.พัน.8
โรงเรียนเมทนีดลพร้อมแบ่งบันน้ำใจแด่องค์กรที่รักเราและดูแลเราด้วยดีมาโดยตลอดต่อเนื่องค่ะ