นักเรียนอนุบาลเมทนีดลคนเก่งยุคคุณภาพ

เข้ารับรางวัลชนะเลิศและรองชนะเลิศกิจกรรมเสริมทักษะรอบด้าน
"I can do challenge" ช่วงเรียนออนไลน์ นำโดย ดร.อรทัย สันติเมทนีดล ผู้อำนวยโรงเรียนเมทนีดล
คุณครูต่างชาติ-ไทย เข้าร่วมมอบรางวัลกิจกรรมส่งเสริมทักษะรอบด้านนักเรียน I Can Do Challenge ระดับชั้นอนุบาล 1-3
ในช่วงเรียนออนไลน์ ชนะเลิศได้รับรางวัล กิจกรรมประกวดคลิป “โดนใจเด็กเก่งเมทนีดลหนูทำได้” แข่งขันออนไลน์ ครั้งที่ 1 และทางโรงเรียนเมทนีดลขอบพระคุณของรางวัลจาก Toy R us โคราชที่ร่วมสนับสนุนของรางวัลในครั้งนี้ด้วยนะคะ เด็กที่ได้รับรางวัลชนะเลิสมีรายชื่อดังนี้ค่ะ

1. Academic ได้รับรางวัล
ระดับอนุบาล1บี คือ คุณพุฒิ คุณพรีม
ระดับอนุบาล 2เอ คือ คุณบลู
ระดับอนุบาล 3บี คือ คุณวีน่า

2. Creative ได้รับรางวัล
ระดับอนุบาล1 ไม่มีประกวด
ระดับอนุบาล2 เอ คุณพรีม
ระดับอนุบาล3 บี คุณโซโตะ

3. Funny ได้รับรางวัล
ระดับอนุบาล1เอ คุณโดเมน
ระดับอนุบาล2 บี คุณทิกเกอร์
ระดับอนุบาล3 บี คุณไคเอล

4. Talent/ Life Experiences ได้รับรางวัล
ระดับอนุบาล1บี คุณพราว พราว
ระดับอนุบาล2บี คุณณดา
ระดับอนุบาล3เอ คุณเชอลีน
(#)รับรองชนะเลิศ
มี จำนวน 14 คน ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งของเราด้วยนะคะ