ดร.อรทัย สันติเมทนีดล ผู้รับใบอนุญาต ผู้อำนวยการ โรงเรียนเมทนีดล
ได้รับเกียรติร่วมบันทึกเทปเสียงกล่าวบทอาเศียรวาทและลงนามถวายพระพร
สมเด็จพระบรมราชนนีพันปีหลวง
พร้อมด้วยคณาจารย์ชาวต่างประเทศ คุณครูอลัล คุณครูไมค์ เป็นตัวเเทนคณะคุณครู นักเรียน ผู้ปกครอง
บุคลากรโรงเรียนเมทนีดล #ในวันที่ 6 สิงหาคม 2563 เวลา 14.00 น. ร่วมบันทึกเทปเสียงดังกล่าวพร้อมลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
วันที่ 12 สิงหาคม 2563 เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อ พสกนิกรชาวไทย ณ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยเครือข่ายโทรทัศน์ขอนแก่น ระบบเอฟ.เอ็ม ความถี่ 98.50 เมกกะเฮิรตซ์ (MF TV 98.50 MHz.)
โรงเรียนเมทนีดล ขอขอบพระคุณ คุณปณินทิพย์ พัวโสพิศ ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจาย สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยเครือข่ายโทรทัศน์ขอนแก่นระบบเอฟ.เอ็ม ความถี่ 98.50 เมกกะเฮิรตซ์(MF TV 98.50 MHz.)#
ที่ให้เกียรติร่วมบันทึกเทปในครั้งนี้ พร้อมคณะทีมงานสถานีฯทุกท่านที่ให้การต้อนรับอย่างประทับใจยิ่งด้วยค่ะ

On July 29th,2020 #Dr.#Oratai #Santimataneedol founder/principal of mataneedol school and a few foreign
teachers T.Allan and T. Mike attended a redio recording for (MF TV 98.5 MHz.) Khon Kaen,
Thailand, to give our respect and best wishes to Her Majesty Queen Sirikit,
The Queen Mother on the occasion of her birthday.We would like to thank Mr. Sombut Chairat,
Director of National Radio and TV Network khon kaen Broadcasting Services of Thailand Khon Kaen
for her kind invitation and Thank you very warm welcome to our #Mataneedol School all team.