#โรงเรียนเมทนีดลเต็งหนึ่งด้านความสะอาด
#สุขอาชีวอนามัยชัดเจนได้รับเลือกเป็นตัวแทนโรงเรียนเอกชน

ในการติดตามและประเมินผลการจัดเรียนการสอนตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด
ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 ของสถานศึกษา หลังเปิดภาคเรียน
จาก #สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดและศูนย์อนามัยที่7 จังหวัดขอนแก่นในวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2563
ณ โรงเรียนเมทนีดล จังหวัดขอนแก่น #นำโดย #ดร.#อรทัย #สันติเมทนีดล #ผู้รับใบอนุญาต/#
ผู้อำนวยการโรงเรียนเมทนีดล
 ทีมสาธารณสุขและผู้ช่วยพยาบาล คณะคุณครูต่างชาติ-ไทย
คณะสภานักเรียน ให้การต้อนรับคณะเข้าตรวจและประเมิน พร้อมได้เสนอมาตรการเข้มมาตรฐานชัดเจน!
ตั้งแต่การดำเนินการตรวจอุณหภูมิ ด้วยเครื่องเทอร์มอสแกนทันสมัยวัดค่าเสถียรนำเข้าจากต่างประเทศ
ที่สามารถอ่านบอกค่าได้ทันที ตั้งเเต่ไข้หวัด 09 H1N1 (ปี พ.ศ. 2552) ได้รับคำชื่นชมจากคณะกรรมการเป็นโรงเรียนต้นแบบมีมาตรฐานสูงกว่าเกณฑ์พร้อม
มีนวัตกรรมเพิ่มเติมจากนักเรียนระดับชั้นมัธยมในการผลิตเครื่องหุ่นยนต์และตู้อบเคลื่อนที่ฆ่าเชื้อโควิด-19
จะนำแบบอย่างนี้บอกต่อแด่โรงเรียนหรือสถานศึกษาอื่นๆ เพื่อการควบคุมเฝ้าระวังการแพร่ระบาด
ของโรคดังกล่าวต่อไป สมกับเป็นโรงเรียนเวิลด์คลาส (world Class Standard School)
เพราะความรักที่เราใส่หัวใจให้นักเรียนและสามาชิกเมทนีดลตลอด 12 ปี เรียนอย่างมีความสุ
ข และมีสุขภาพอนามัยที่ดี