#ทีมต้อนรับมิสเตอร์เนอส ป็อก สุขอาชีวอนามัยเเละสิ่งเเวดล้อมเมทนีดล
ดูเเลสุขภาพกาย ใจนักเรียนประจำห้องด้วยทักษะอ่อนหวานอ่อนน้อม (Soft Skills)
โรงเรียนเมทนีดลเน้นการมาโรงเรียนอย่างมีความสุข พร้อมสุขภาพที่ดี ชีวิตคุณภาพของนักเรียนทุกระดับชั้น
ทีมสุขอาชีวนามัย จำนวน 13 คน
พร้อมสาธารณสุขพี่เเคท นะคะ
ดูเเลเอาใจใส่นักเรียนทุกคนด้วยใจรักจริงค่ะ
👉🏻บรรยากาศอบอุ่นใกล้ชิด ปลอดภัย สะอาดและสวยงาม
👉🏻พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
👉🏻ดนตรี ศิลปะ และกีฬา ที่เน้นการส่งเสริมทักษะทั้งด้านสมอง อารมณ์ สังคม จิตใจ เเละสติปัญญา
👉🏻คุณครูผู้มีประสบการณ์ เก่ง พร้อมสอนนักเรียนโดยเน้นภาษาอังกฤษเป็นสำคัญพร้อมภาษาที่ 3 จีนหรือญี่ปุ่น โดยเจ้าของภาษาคุณครูต่างชาติ
👉🏻พร้อมมุ่งเน้นการเรียนสนุก แต่เข้มข้นทางวิชาการรูปแบบภาษาต่างประเทศ
👉🏻ศูนย์สอบเเละหลักสูตร Oxford AQA Examination ที่วุฒิการศึกษาได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยชั้นนำจากทั่วโลก!