“ผู้ปกครองสมาชิกเมทนีดลใจดี มีของมามอบให้ทางโรงเรียนเสมอๆ”
ผอ.ฝน ของเรา💖และทีมตัวแทนคณะคุณครูบุคลากรเป็นผู้รับมอบจาก
👩‍👩‍👧‍👦ครอบครัวคุณพุฒิคุณพริมระดับชั้นอนุบาล 1 ห้องบีมอบข้าวสารมะลิหอม จำนวน 10 ถุง เพื่อสมาชิกเมทนีดลได้รับประทาน
👨‍👩‍👧ครอบครัคุณบัวลอยระดับชั้นอนุบาล 2 ห้องบีมอบป้ายสีสำหรับงานกิจกรรมกีฬาประจำปี 2563 จำนวน 4 ป้าย
👩‍❤️‍👨สมาชิกครอบครัวเมทนีดลทุกท่านที่ได้ร่วมบริจาค ตุ้กตา อุปกรณ์เครื่องเขียน หนังสือนิทาน ทุนการศึกษาเพื่อนำซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติม และอื่นๆมากมายแด่เพื่อนขาดแคลน โครงการขยายสื่อขยายความคิดเพื่อเธอครั้งที่ 16
โรงเรียนเมทนีดลนำโดย ผู้อำนวยการคณะคุณครูและบุคลกรขอขอบพระคุณในน้ำใจของผู้ปกครองทุกท่าน
ที่ได้มอบความไว้วางใจ💜ให้โรงเรียนได้ดูแลบุตรหลานของท่านมาตลอดระยะเวลา12 ปีขึ้นปีที่ 13 อย่างสวยงาม 💃🕺รวมถึงการมอบสิ่งของที่เป็นประโยชน์และมีคุณค่าในความรู้สึกมาก ๆ ในครั้งนี้ ของโรงเรียนเมทนีดล จังหวัดขอนแก่น