Global Citizen👍✨🌐
ร้องเพลงสดภาษาอังกฤษพร้อมนางเล็บนางเเบบชุดผ้าไหมไทยสุดอลังการ
🕺💃ประกอบการเดินแบบแฟชั่นไหมนานาชาตินำสมัยส่วมใส่ได้ทุกวันตัวแทนนักเรียนระดับชั้นอนุบาลและ ประถมศึกษา มัธยมศึกษา
🦕พร้อมเล่าประวัติขอนแก่นด้วยไดโนเสาร์ภูเวียงโกซอรัส สิรินธรเน 🤴🏼👸🏼ตัวแทนนักเรียนประกอบบรรยายภาพ โดยโรงเรียนเมทนีดลได้รับเกียรติจากสำนักงานวัฒนธรรม จังหวัดขอนแก่น เป็นตัวแทนจังหวัด ของประเทศไทย ร่วในการต้อนรับกงสุลใหญ่ด้านการต่างประเทศระหว่างประเทศ🇨🇳สาธารณรัฐประชาชนจีน 🇻🇳สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม 🇱🇦สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว 🇵🇪เปรู 🇫🇷ฝรั่งเศส เพื่อแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมนานาชาติโดยมีผู้ว่าราชการจังหวัด ดร.สมศักดิ์ จังตระกุลประธานพิธีเปิดงาน พร้อมคณะกงศุลใหญ่ทั้งห้าประเทศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดหัวหน้าหน่วยราชการ
ผู้ปกครองเมทนีดล ร่วมชมการเเสดงนักเรียนเมทนีดล
ที่มีความสามารถน่าชื่นชมอย่างยิ่ง กล้าแสดงออกอย่างมืออาชีพ จิตใจอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย
เเต่นำเสนอเเบบสากล
ทั้งนี้ผู้อำนวยการ #ดร_.#อรทัย #สันติเมทนีดล ผอ_ฝนของของเรา💖
คุณครูต่างชาติ เข้าร่วมชมงานพร้อมให้กำลังใจนักเรียนร่วมกับผู้ปกครองเมทนีดลในงาน เทศกาลไหมนานาชาติ ประเพณีผูกเสี่ยวและงานกาชาด จังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2563
ในวันอังคารที่ 8 ธันวาคม 2563 เด็กเมทนีดลเก่งการสังคมระดับนานาชาติ
โปรดติดตามชมงาน👍โรงเรียน
ผ่านเพจ กดไลก์โรงเรียนเมทนีดลเพื่อเป็นแฟนเพจตัวยงกันนะคะ เพื่อได้เป็นตัวแทนในการแสดงในครั้งต่อไปค่ะ🕺💃👏💖💗
On December 8th, Mataneedol students, Dr. Oratai Santimataneedol and foreign teachers attended The opening ceremony of the International Silk Fair at the Khon Kaen Provincial Hall. It was an International, cultural show attended by the Provincial Governer, Dr. Somsak Jangtrakul, together with Consul Generals from the Consulates of China, Vietnam and Laos Peru France. Our students gave wonderful perfomances during the fashion show, singing and speaking as well as any native speaker in English, Thai, Chinese and Japanese. We were very proud of our students.