#ผอ_._ฝนตรวจเข้ม!มาตรการเตรียมความพร้อมรับรองการเปิดเรียนในสถานการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในช่วงวันหยุดยาวต่อเนื่อง
ได้เข้ากำชับแนวปฏิบัติตามนโบายการคัดกรองกับทีมสุขอาชีวอนามัยและสาธารณสุขฯโรงเรียนเมทนีดล กับแนวปฏิบัติกับสมาชิกเมทนีดลและผู้ติดต่อทุกท่านโปรดสวมหน้ากากอนามัยและได้รับ
✅การซับฝุ่นป้องกันเชื้อโรคต่างๆ ด้วยเครื่องซับฝุ่น (Air Shower)
✅ตรวจวัดอุณหภูมิด้วยเครื่องสแกนใบหน้า 3 ระดับ
✅จุดล้างมือ เจอแอลกอฮอล์ตามจุดต่างๆ
✅ลงทะเบียน ออนไลน์หากท่านเดินทางจุดเสี่ยง
🌟เพื่อมั่นใจการคัดกรองด่านแรก
ปลอดเชื้อ ลดการสัมผัส
💎 เพิ่มประสิทธิภาพ ความสะอาด ปลอดภัยยิ่งขึ้น ในการควบคุมสถานการณ์ปัจจุบัน
✳️ในวันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2563
ขอความร่วมมือท่านผู้ปกครองและนักเรียนสมาชิกเมทนีดลทุกท่านโปรดดำเนินตามนโยบายคัดกรองเข้าก่อนเข้าอาคาร และโปรดส่งบุตรหลานท่านบริเวรจุด รับ-ส่งนอกอาคารจะมีพี่เนอสรอรับพร้อมส่งถึงห้องค่ะ
โรงเรียนเมทนีดล มีความพร้อมต้อนรับสมาชิกเมทนีดล ทุกท่านนะคะ
สมกับเป็นโรงเรียนเวิลด์คลาส (world Class Standard School) เพราะความรัก💖ที่เราใส่หัวใจให้นักเรียนและสามาชิกเมทนีดลตลอด 12 ปี เรียนอย่างมีความสุข🥰
และมีสุขภาพอนามัยที่ดีทุกคน