🤽🏻สนามเปตองเมทนีดลพร้อมเปิดสนาม
🏃🏃‍♀️ผอ.ฝนเพิ่มความสนุกให้นักเรียนเเละครอบครัวสมาชิกเมทนีดลผอ.ฝน คุณครูไมค์
มิสเตอร์ต๋อง มิสเตอร์เล็ก สำรวจสนามก่อนเปิดใช้จริง เพื่อความเบิกบานสุขภาพกาย-ใจ
ของนักเรียน ผู้ปกครอง คุณครู พนักงานเมทนีดล
❣️👩‍👧‍👦ว่างหลังเลิกงาน หรือเช้าๆก่อนเข้าทำงาน เเวะออกกำลังกายสักเกมนะคะ
💁‍♀️ช่วยในการพัฒนาทางด้านร่างกาย
กำลังแขน กำลังนิ้วมือ ข้อมือ แขน ข้อศอก และหัวไหล่เพื่อการบังคับลูกให้ได้จังหวะ
💁‍♀️พัฒนาการทางด้านสติปัญญา เป็นเกมการเล่นในการคิด คาดคะเน และการอ่านเกมในการเล่น
💁‍♀️พัฒนาการทางด้านจิตใจ
เข้าใจถึงจิตใจของผู้ร่วมทีมเป็นอย่างดี

Principal Fon and staff members celebrate the opening of our new Petanque
(French boules) facility, and demonstrated the method used for a successful toss.

Fon校长和工作人员们庆祝我们新的Petanque(法式滚球)场地投入使用,并演示了成功投掷的方法。
校長先生とスタッフメンバー全員はペタン場の開設を祝い、デモンストレーションを行いました。