#เครื่องพ่นไอเย็นพ่นไอระเหย คุณภาพวิคส์ แบบไอเย็น
Vicks Filter-Free Ultrasonic Visible Cool Mist Humidi จากประเทศสหรัฐอเมริกา
โรงพยาบาลชั้นนำ เหมาะสำหรับเด็กทุกวัย
ผู้อำนวยการ #ดร. #อรทัย_สันติเมทนีดล #ผอ_ฝน 💖ของเรา ประชุมการใช้เครื่องพ่นไอเย็น
ทุกวัน ทั้งวัน เพื่อนักเรียนเมทนีดลที่รักของเรา
สุดยอด!👍โรงเรียนมาตรฐานสู่สากล
🌎World Class Standard School คัดสรรค์คุณภาพที่ดีเยี่ยม เพิ่มไอเย็นชื้นในอากาศสดชื่นช่วยผ่อนคลายบรรเทาอาการไอและอาการอึดอัดเนื่องจากหายใจ
ไม่โล่งจมูก ภูมิแพ้ เครื่องเพิ่มไอเย็น สร้างความชื้นในอากาศที่ 40-60%
ซึ่งช่วยต้าน RSV เเละ Covid-19 ในอากาศได้รับจากผลวิจัย โดยทีมสุขอาชีวอนามัย
และความปลอดภัยเข้ารับมอบเปิดใช้เตรียมพร้อมบริการนักเรียนทุกระดับชั้น
💃🏻ขอขอบพระคุณ
#ผอ_ฝนของเรา💖 #ที่ได้คัดสรรค์และมอบเครื่องพ่นไอเย็นพร้อมนำนวัตกรรมดำเนินงานอย่างคุณภาพ
#ด้วยวิสัยทัศน์ชัดเจน
!มาโดยตลอด ทั้งระบบความปลอดภัยและการควบคุมเฝ้าระวัง
ของโรคต่างๆในสถานการณ์ปัจจุบัน ด้วยความรัก💕เอาใจใส่และสร้างความอุ่นใจ
สบายใจเเด่สมาชิกโรงเรียนมาโดยตลอดการ
คัดกรองที่ชัดเจน ทีมเข้มเเข็งที่สุด
สมกับเป็นโรงเรียนมาตรฐานโลกเวิลด์คลาส
🌎World Class Standard School เพราะความรัก💖ที่เราใส่หัวใจ
ให้นักเรียนและสามาชิกเมทนีดลตลอด 13 ปี ขึ้นปีที่14 อย่างสวยงาม
เรียนอย่างมีความสุข🥰 และสุขอาชีวอนามัยที่ดีทุกคน💪🏻ด้วยทีมสาธารณสุขเเละผู้ช่วยพยาบาล รวม 12คน