#เข้ม!ด้านอาชีวอนามัย

#เข้ม!มาตรฐานรักษาความสะอาด_ตรวจเช็คสภาพรถต่อเนื่อง
👨‍✈️#พนักงานขับรถมืออาชีพทำความสะอาด🚐รถตู้โตโยต้าสีขาวและอุปกรณ์
✅พร้อมตรวจเช็คสภาพรถทำอย่างเข้มข้นอย่างสม่ำเสมอ #มีระบบการทำงานที่ชัดเจนเเละมาตรการความปลอดภัย
ด้านการดูแลรักษารถเสมอโดยการเข้าศูนย์เช็คความพร้อมทุกส่วนได้มาตรฐานมีคุณภาพเสมอเหมือนกันทุกคัน พร้อมทั้งระบบการบริการที่มีความพร้อมด้วยทีมพนักงานขับรถมืออาชีพและพยาบาลคู่รถ
#สิ่งแวดล้อมที่ดี_สะอาด #ปลอดภัย ทั้งในและนอกชั้นเรียนพนักงานขับรถของเราพร้อมบริการนักเรียนเสมอค่ะ
สมกับเป็นโรงเรียนเวิลด์คลาส 🌎(World Class Standard School) เพราะความรักที่เราใส่หัวใจให้นักเรียน
และสมาชิกเมทนีดลตลอด 13 ปี เข้าปีที่ 14 ปีอย่างสวยงาม เรียนอย่างมีความสุข และมีสุขภาพอนามัยที่ดีทุกคนค่ะ😊

❣️Excellent hygiene

The drivers are cleaning the buses In order to eradicate all the germs,
mould and bacteria on all surfaces.They use a high temperature steam cleaner
which is 99.9 efficient without the use of nasty chemicals.