ผอ.ของเราเเจ้งว่า วันเเรงงานที่เมทนีดลเรียก วันทีมงาน
ทั้งนี้👨‍✈️ทีมพนักงานขับรถได้แปลงโฉมเป็น
เอมเทสเคอริเออร์ พนักงานส่งความรู้ให้นักเรียนยุคเรียนออนไลน์ที่ผ่านมา
🎊วันนี้ขอเป็นตัวแทนคุณครู บุคลากรทุกสายงานขอมอบบทเพลง
“ลูกน้องจอมพลัง”👍
ให้เจ้านายผู้ใจดี
#ผอ_ฝนของเรา💃เพื่อเป็นแรงใจ
เสริมพลังบวกให้พนักงานทุกคน
ทำงานอย่างมีความสุข ขยันอดทน
รักเจ้านายด้วยการทำงานในองค์กรแห่งคุณภาพ ที่มีเจ้านายที่รักและเป็นห่วงใส่ใจลูกน้องเสมอค่ะ
โรงเรียนเมทนีดล จังหวัด ขอนแก่น ขอมอบบทเพลงเพื่อเพิ่มพลังบวกทุกท่าน
ในวันแรงานแห่งชาติด้วยค่ะ หากชอบบทเพลงนี้ช่วยกดไลท์กดแชร์ และติดตามผ่านช่องยูทูป
Learn English for Kids Mataneedol School