👪 นักเรียนคือหัวใจหลักของเรา ❤️
นวัตกรรมน้ำเกลือฆ่าเชื้อธรรมชาติ โดยทีมสาธารณสุขและผู้ช่วยพยาบาลเมทนีดล
เปลี่ยนน้ำให้กลายเป็นน้ำที่มีคุณค่ามากที่สุดในการฆ่าเชื้อโรค ไวรัสต่างๆ ไร้สารเคมี ที่เราผลิตขึ้น
ให้กับนักเรียนสมาชิกของเราเสมอมา
โดย ดร.อรทัย สันติเมทนีดล ผอ.ฝนของเรา💖 มีนโยบายระบบช่วยเหลือ
ดูแลด้านสุขอาชีวอนามัย ความสะอาด ปลอดภัยห่างไกลภัยโรคต่างๆ ดูแลชัดเจน
ตลอดต่อเนื่องกลับมาตรการเข้มโดยกระบวนการผลิตน้ำฆ่าเชื้อ
✨⚡ประจุไฟฟ้า +💦น้ำประปา +เกลือ NaCl= HOCI (ไฮโปคลอรัสเอซิส) OCI- (ไฮโปรคลอไร ไอออน) (>)
เข้มข้นขึ้น (+)(+)นโยบายเมทนีดลคู่กับอ็อกฟอร์ด Oxford AQA Webinar
เน้นการตรวจอุณหภูมิเพิ่มให้นักเรียนทุกระดับตอนกลางวันด้วยเครื่องวัดอุณหภูมิที่ได้มาตรฐานชัดเจน!
ทั้งนี้ก่อนเข้าห้องเรียน
👩‍⚕️👐สเปรย์มือฆ่าเชื้อโรคต่างๆและไวรัสมากกว่า 2,000 ชนิดไม่เป็นอันตรายต่อผิว ก่อนเข้าห้องเรียนและห้องกิจกรรมต่างๆโดยมีผู้ช่วยพยาบาลประจำห้อง ที่พร้อมรับภาวะการณ์ทุกรูปแบบ
🔷 สเปรย์เท้าด้วยแอลกอฮอล์70%
ที่ฆ่าเชื้อโรคและไวรัส 99.99% ก่อนเข้าห้องนักเรียนด้วยความรักเอาใจใส่และสร้างความอุ่นใจ สบายใจเเด่สมาชิกโรงเรียนมาโดยตลอดการคัดกรอง
ที่ชัดเจน ทีมเข้มเเข็งที่สุดเพื่อนักเรียนที่รักของเรา❣️
🌎✅สมกับเป็นโรงเรียนเวิลด์คลาส (World Class Standard School) เพราะความรัก
💖ที่เราใส่หัวใจให้นักเรียนและสมาชิกเมทนีดลขึ้นปี 14 ปีอย่างสวยงาม
เรียนอย่างมี #ความสุข และมี #สุขอาชีวอนามัย
ที่ดีทุกคน💪🏻