นำโดย #ดร. #อรทัย #สันติเมทนีดล #ผอ_ฝนของเรา 💖 พร้อมด้วยคุณครูต่างชาติ สาธารณสุข ผู้ช่วยพยาบาลตัวแทนบุคลากรรวมทั้งนักเรียนและผู้ปกครองโรงเรียนเมทนีดล
🏫 เข้ามอบ #เครื่องพ่นไอเย็นพ่นไอระเหย คุณภาพวิคส์ แบบไอเย็น
Vicks Filter-Free Ultrasonic Visible Cool Mist Humidi จากประเทศสหรัฐอเมริกา
มอบเเด่ 🏩โรงพยาบาลสิรินธรจังหวัดขอนแก่น จำนวน 1 เครื่อง
เพื่อสุขภาพพลานามัยที่ดี เน้นใช้เครื่องพ่นไอเย็น ทุกวัน ทั้งวัน เพื่อปราศจากเชื้อนานาชนิด
เพิ่มไอเย็นชื้นในอากาศ สดชื่น ช่วยผ่อนคลายบรรเทาอาการไอ และอาการอึดอัดเนื่องจากหายใจไม่โล่งจมูก
ภูมิแพ้ เครื่องเพิ่มไอเย็น สร้างความชื้นในอากาศที่ 40-60%ซึ่งช่วยต้าน RSV เเละ Covid-19
ในอากาศได้รับผลวิจัย โดยทีมสุขอาชีวอนามัยและความปลอดภัย💃🏻ขอขอบพระคุณ#ดร.#อรทัย #สันติเมทนีดล

#ผอ_ฝนของเรา💖 #ที่ได้คัดสรรค์และมอบเครื่องพ่นไอเย็น พร้อมนวัตกรรมดำเนินงานอย่างคุณภาพ
ด้วยความรัก💕เอาใจใส่และสร้างความอุ่นใจ มาโดยตลอด

Led by #Dr. #Oratai #Santimataneedol, we showcased the equipment
we will donate to Sirinhorn Hospital. It is a Vicks Filter-free Ultrasonic Visible cool
mist humidifier from the USA. It maintains a humidity between 40-60%, which helps to resist RSV
and Covid-19 in the air, researched by the Occupational Health and Safety Team.

💫โรงเรียนเมทนีดลทำงานคู่กับการทำบุญ เพื่อความสุขการปฎิบัติหน้าที่ในโรงเรียน
อย่างมีความสุข ด้วยคุณธรรม จริยธรรมเสมอมา โรงเรียนเมทนีดลพร้อมแบ่งปันน้ำใจ
💕แด่องค์กรที่รักเราและดูแลเราด้วยดีเสมอมา