ปลื้มใจแทนผู้บริหาร ผู้ปกครอง คุณครู พนักงานเมทนีดล จังหวัดขอนเเก่นที่สุด!💕✨
🤖โรบอทลูกหม่อนเข้าสนามช่วยเเพทย์ พยาบาลเเละคนไข้ลดการสัมผัส เเละร่างกายเเข็งเเรงทุกฝ่าย
เชิญรับชมโรบอทน้องลูกหม่อน!ลุยสนามปกป้องทีมแพทย์พยาบาลภูเวียงได้ผลลัพธ์ระดับบริษัทชั้นนำต้องยกนิ้วให้👍🏻👍🏻
ผลงานของทีมนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนเมทนีดล
นำโดย
👩🏻‍🎓เด็กหญิงอริสา อิวาย (Arisa)
👨🏻‍🎓เด็กชายชยกฤต เพียนอก (Mak)
👨🏻‍🎓เด็กชายณภัท วัฒนกูล (Nano)
👨🏻‍🎓เด็กชายโยชิ ชยุต แพงมา (Yoshi)
👨🏻‍🎓เด็กชายราชฤทธิ์ สายทอง (Fangwin)
เเละคณาจารย์ นำโดย
👩‍💻ผศ.ดร.เกสร วงศ์เกษม (ดร.แอน)
ประธานหลักสูตรภาควิชาเมคาทรอนิกส์
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมคณะ
👨🏻‍💻คุณณรงค์ธร เนื้อจันทา
(คุณครูกอล์ฟ)ผู้สอนการทำหุ่นยนต์ แด่นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 1-2ในวิชา AI:ปัญญาประดิษฐ์
“โรบอทลูกหม่อน”🤖เมทนีดลเคลื่อนที่เสถียร 360 องศา บังคับด้วยรีโมทย์นำไปใช้งานจริงที่
#โรงพยาบาลภูเวียงจังหวัดขอนเเก่น บริการส่งของและดูแลผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 🦠สามารถฆ่าเชื้อโรค👾ในห้องปฏิบัติการ ลดความเสี่ยงให้กับบุคลากรทางแพทย์
และขอขอบพระคุณ🙏💕
#ผอ_ฝนของเรา💖ที่ตลอดเวลาท่านให้การสนับสนุนส่งเสริมกิจกรรมเอไอ AIให้นักเรียนตลอด 5 ปี เเละสะเต็มตลอด 13 ปี
เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้วิธีการออกแบบนวัตกรรมที่หลายหลายสนับสนุนการสร้างหุ่นยนต์ 🤖การใช้เครื่องมือช่างทักษะด้านกลศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ร่วมกับความคิดสร้างสรรค์ ได้บูรณาการสาระการเรียนรู้เข้าด้วยกันอย่างมีคุณค่าภาษาคอมพิวเตอร์ (Coding)
มีโลกทัศน์ในการเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆที่ใช้ได้จริงด้านหุ่นยนต์โรบอทสร้างผลงานปัญญาประดิษฐ์ (AI : Artificial Intelligence)
โรงเรียนเมทนีดลของเรามุ่งเน้นสะเต็มศึกษา(STEMMM EDUCATION)ตั้งเเต่ระดับเนอสรี่ อนุบาล ประถมศึกษาต่อยอดระบบเอไอ โคดดิ่งที่เป็นผลงานประจักษ์! นักเรียนเมทนีดลคือพลโลกที่สมบูรณ์🌍