🌳กระท้อนฝ้าย ชื่อวิทยาศาสตร์ : Sandoricum koetjape (Burm.f.) Merr.
🌳 เงาะโรงเรียน ชื่อวิทยาศาสตร์ : Nephelium lappaceum L.
🌳 มะม่วงเบาทาบ (มาจากการทาบกิ่ง) ชื่อวิทยาศาสตร์ Mangifera indica L. Var.
🌳 ลองกอง ชื่อวิทยาศาสตร์ Lansium domesticum Corr.
🌳 ชมพู่ทับทิม ชื่อวิทยาศาสตร์ Eugenia javaniea lamk Family myrtaceae.
🌶️ พริกไทยซีลอน ชื่อวิทยาศาสตร์ : Piper nigrum L.
🌳 สะตอ ชื่อวิทยาศาสตร์ : Parkia speciosa Hassk.
🌳 มะเดื่อฉิ่ง ชื่อวิทยาศาสตร์ Ficus botryocarpa Miq.
🧚‍♂️นำโดย #ดร.#อรทัย #สันติเมทนีดล ผอ.ฝนของเรา💖 นำลูกทีมสร้างสรรค์พื้นเเผ่นดินให้อุดมด้วยพรรณไม้ที่ล้วนเป็นประโยชน์
👨‍🏭ฝ่ายภูมิทัศน์
🧑‍🍳แม่ครัว
🧑🏻‍🏭แม่บ้าน
🧑‍🌾พนักงานขับรถ ปลูกพันธุ์ไม้
ที่สวนออแกนิกส์เมทนีดล เพื่อสมาชิกเมทนีดล
🌿 ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย
🌿 เป็นแหล่งของความชื้นตามธรรมชาติ
🌿 มีคุณสมบัติที่ช่วยในการรักษา
🌿 กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์
🌿 ช่วยลดการเกิดอาการภูมิแพ้